Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 27 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1916

Rashford tán dương tân binh của Man United

Tiền đạo Marcus Rashford đã đánh giá rất cao bản hợp đồng đầu tiên của kì chuyển nhượng mùa Hè – tiền vệ Fred từ Shakhtar Donetsk.

Tuyển thủ Anh đã có cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Craig Mitch trong một game FIFA trên kênh youtube chính thức của Tam Sư và lựa chọn tuyển Brazil để thi đấu.

Với một đội hình lựa chọn khá nguy hiểm khi Rashford để tiền vệ phòng ngự Casemiro ngồi trên băng ghế dự bị, thay vào đó, tiền đạo 20 tuổi này lựa chọn tân binh vừa cập bến Man United – Fred trong đội hình, bên cạnh Roberto Firmino và Philippe Coutinho và một mục tiêu mà Man United theo đuổi – Willian bên hành lang cánh phải. Tuy vậy Fred đã thể hiện rất ấn tượng với lối đá tốc độ khi theo kèm Leroy Sane của Đức, giúp Rashfrod có thêm những kì vọng về người đồng đội mới của mình.

Cả hai đã có cuộc trò chuyện khá sôi nổi khi bàn tới tân binh vừa chuyển tới Old Trafford từ Shakhtar Donetsk.

Mitch: Lên nào, Sane! Ai kia? Ai đang theo kèm cậu ấy vậy?

Rashford: Fred the Red.

Mitch: Fred?! Fred có nhanh không?

Rashford: Tôi cũng chưa biết.

Mitch: Chắc chắn rồi. Cậu đã thấy Fred thi đấu lần nào chưa? Cậu ấy đang thi đấu ở đâu. Shakhtar à?

Rashford: Đúng thế, tôi đã theo dõi một số clip của anh ấy khi thi đấu tại Champions League và anh ấy chắc chắn rất thú vị đây!

Fred vẫn đang chờ đợi có một trận ra mắt tại World Cup cùng đội tuyển Brazil khi đang gặp phải chấn thương mắt cá và hi vọng tân binh của Man United sẽ có thể ra sân trong trận đối đầu với Serbia đêm nay.

Hương Vũ