Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 05 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 182

Rio Ferdinand tiết lộ trò trêu chọc Cristiano Ronaldo

Cựu trung vệ người Anh cho biết anh và các đồng đội thường lấy Beckham làm chủ để trêu chọc Ronaldo khi cầu thủ này mới đến đây.

Related image

Rio từng cùng với các đồng đội lấy Beckham làm chủ để trêu chọc Ronaldo khi cầu thủ này mới đến đây. Ảnh: Internet

CR7 đến với M.U năm 2004, thay thế trực tiếp chiếc áo số 7 huyền thoại mà người đàn anh David Beckham để lại. Ronaldo đã dàn được 3 Premier League, 2 League Cups và 1 Champions League trong 5 năm ở đây trước khi chuyển sang Real Madrid. Ferdinand tiết lộ anh và các đồng đội đã có những trò đùa nhằm khiêu khích người đồng đội trẻ thể hiện bản thân.

“Có những cầu thủ thích bị khiêu khích và thúc ép, có những người lại chả quan tâm đến điều đó. Cristiano Ronaldo thuộc mẫu số một”, Ferdinand nói trên MEN. “Cậu ấy rất dễ bị khiêu khích vì muốn thể hiện bản thân. Tôi và một vài người khác đã lợi dụng điều đó để tạo quyết tâm cho Ronaldo. Tôi nhớ có lần tôi đã cố tình nói cho cậu ấy nghe thấy: “Đúng rồi, Beckham là số 7 đích thực, một cầu thủ tuyệt vời”. Và sau đó bạn sẽ thấy Ronaldo chạy gấp đôi trên sân và tập luyện chăm chỉ hơn bao giờ hết”.

“Chưa hết, có lần tôi nói Beckham là chân sút phạt tốt nhất thế giới và ánh mắt của Ronaldo sau lần đó mỗi lần ra sân như kiểu “đá phạt, đá phạt, đá phạt”.

Minh Đức