Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Chủ nhật ngày 30 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 1518

Rob Holding tiết lộ lời xin lỗi từ Marcus Rashford sau chấn thương dây chằng

Hậu vệ Rob Holding của Arsenal đã tiết lộ cách tiền đạo của Man United Marcus Rashford nhắn tin xin lỗi vì đã gây ra chấn thương dài hạn cho đồng đội người Anh.

Kết quả hình ảnh cho rob holding marcus rashford

Rob Holding tiết lộ lời xin lỗi từ Marcus Rashford sau chấn thương dây chằng. Ảnh: Internet

Holding đã có pha va chạm với Marcus Rashford hồi tháng 12 năm 2018 ở chuyến làm khách tới Old Trafford thi đấu và gặp phải chấn thương dây chằng chéo trước đầu gối trái và phải ngồi ngoài ở phần còn lại của mùa giải vừa qua.

Hậu vệ 23 tuổi này sẽ dự kiến mất sáu tới chín tháng để hồi phục chức năng tuy nhiên không hề có cảm giác khó khăn khi đối đầu với chân sút bên phía Man United sau vụ va chạm.

“Marcus đã nhắn tin cho tôi khi biết được chấn thương”, Hoding phát biểu trên trang web chính thức của Arsenal.

“Cậu ấy gửi tin nhắn với nội dung: “Chào anh, xin lỗi khi nghe thấy tình hình chấn thương như thế nhưng em không cố ý làm như thế, theo bất kì cách nào cả”. Tôi thì không coi đó là vụ va chạm có chủ đích vào tôi và đó chỉ là bóng đá. Và tôi đã trả lời lại cậu ấy rằng ‘ừ, đừng lo lắng điều gì cả, đó là bóng đá mà. Cậu thậm chí còn chưa tắc bóng, chỉ mới chạy vào tôi thôi. Chả có gì ở đó cả, tôi không cảm thấy gì đâu’. Tôi không có gì ngoài sự tôn trọng dành cho cậu ấy và chỉ chúc cậu ấy có một mùa giải tốt nhất của mình”.

“Mãi tới một vài đêm khi tôi facetime với bạn gái của mình và nói chuyện, và rồi tôi suy nghĩ nhiều hơn về điều đó, không biết mình còn bao lâu nữa khi chẳng thể chơi bóng hay đá bóng trong ít nhất ba hoặc bốn tháng nữa”.

“Nhưng về cơ bản đó là những gì đã xảy ra và cần quãng thời gian dài để hồi phục lại”.

Hương Vũ