Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 07 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 158

Rooney bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc say rượu!

Cựu tiền đạo của Man United, Wayne Rooney đã bị bắt tạm giam tại Mỹ với cáo buộc say rượu ở nơi công cộng sau khi đáp chuyến bay từ Saudi Arabia.

Kết quả hình ảnh cho wayne rooney

Rooney bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc say rượu! Ảnh: Internet

Rooney đã bị cảnh sát sân bay Washington Metropolitan Mỹ bắt hôm 16 tháng Mười Hai tại sân bay Dulles của Washington, gần sân vận động đội bóng hiện tại mà anh đang khoác áo DC United vì hành vị say rượu nơi công cộng. Ngay sau đó Rooney được đưa đến Trung tâm tạm giam đối với người trưởng thành tại quận Loudoun ở Leedburg, Virginia tuy nhiên đã nộp tiền bảo lãnh và được tại ngoại.

Một phát ngôn viên của cựu tiền đạo Man United cho biết, Rooney đã bị mất kiểm soát sau khi uống thuốc ngủ và rượu trên chuyến bay trở về từ vụng Vịnh. “Trong chuyến bay, Wayne đã uống một lượng thuốc ngủ theo quy định pha với một lượng rượu, do vậy mà anh ấy bị mất phương hướng khi đặt chân đến nơi”.

“Anh ấy đã bị cảnh sát tiếp cận và bắt giữ với tội danh nhẹ và đã phải nộp phạt một khoản tiền theo luận định và đã được thả tự do ngay sau đó tại sân bay. Vấn đề này đã kết thúc”.

“Wayne muốn ghi nhận sự đánh giá cao của anh ấy đối với cách anh ấy được đối xử với tất cả những gì liên quan”.

Trước ngày bị bắt giữ, Roney đã có mặt trong bức ảnh được chụp tại Saudi Arabia vào ngày 15 tháng Mười Hai, nơi anh đang tham dự Giải đua Công thức E Grand Prix Riyadh. Trong trận đấu giữa Manchester United và Huddesfield ngày lễ tặng quà, Rooney cũng đã xuất hiện tại sân vận động Old Trafford.

Về phía đội bóng chủ quản DC United cũng đưa ra quan điểm của mình khi nói sự việc này thuộc ‘vấn đề riêng tư’ và đội bóng của Mỹ sẽ giải quyết nội bộ.

Đây không phải lần đầu tiên tiền đạo 33 tuổi bị bắt giữ vì cáo buộc say rượu khi trước đó, hồi năm 2017, Rooney cũng đã dính sáng tới việc lái xe uống rượu khi tham dự bữa tiệc của Laura Simpson.

Hương Vũ