Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 31 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 210

Rooney tiết lộ sự thật đằng sau video boxing với Phil Bardsley

Cựu tiền đạo của Quỷ Đỏ Wayne Rooney đã tiết lộ phản ứng vui nhộn của Louis Van Gaal đối với sự cố boxing của anh với Phil Bardsley hồi tháng Ba năm 2015.

Image result for rooney Bardsley boxing

Rooney và Bardley thường xuyên so tài ở bộ môn boxing. Ảnh: Internet

Chân sút người Anh đã trở thành vua phá lưới mọi thời đại của Quỷ Đỏ với 253 bàn thắng sau hơn 550 lần ra sân.

Rooney gia nhập United năm 2004 khi 18 tuổi và có tới 13 mùa giải gắn bó cùng đội bóng áo đỏ và đã giành được năm chức vô địch Premier League và một Champions League dưới thời Sir Alex Ferguson. Và tiền đạo người Anh đã tiết lộ sự thật khá hài hước về mình khi mời người bạn Phil Bardsley tới đánh boxing tại nhà. Ít ai biết rằng Rooney là một fan cứng của boxing với ba đời của tiền đạo người Anh đều yêu thích bộ môn này.

“Tôi đã kể câu chuyện tôi và Phil Bardsley so găng trong bếp nhà của mình, và ông ấy(HLV Van Gaal) phá lên cười. Ông ấy có vẻ khoái chí lắm”.

Cựu tiền đạo của United tiếp tục giải thích đoạn video đó không nói lên được toàn bộ câu chuyện khi tiếp tục tiết lộ.

“Đêm đó tôi với Bardo, chúng tôi đã ra ngoài. Sau đó cả hai về nhà và đeo găng boxing. Chúng tôi làm điều đó khá thường xuyên nhưng tệ hơn những gì video kia đăng tải. Đoạn video ấy chỉ dừng lại khi tôi bị đánh gục – nhưng tôi thực sư đã đứng dây khi đó và tiếp tục chiến đấu. Khi chúng tôi kết thúc game, hai người chỉ ngồi thừ ở đó. Mũi của tôi thì biến dạng trong khi máu miệng của Bardo thì chảy ra”.

Hương Vũ