Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 06 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 529

Ryan Giggs ra tay trợ giúp Manchester United

Tiền vệ huyền thoại của Quỷ Đỏ đã chào mừng CLB của mình đến ở khách sạn mà anh và Gary Neville đồng sở hữu để tránh nạn tắc xe tại các trận đấu trên sân nhà.

Kết quả hình ảnh cho hotel football ryan giggs

Ryan Giggs sẵn sàng tạo điều kiện cho đội bóng cũ của mình chỗ ăn ở đi lại tốt nhất từ khách sạn 'Hotel Football'. Ảnh: Internet

Trong hai trận đấu gần nhất ở đấu trường Champions League với Valencia và Juventus, Manchester United đều đến trễ hơn vài phút so với dự kiến vì vấn nạn tắc đường ở thành phó Manchester. Trước tình hình đó, Ryan Giggs và Gary Neville, hai huyền thoại của Quỷ Đỏ đã ngay lập tức hào phóng chào mừng CLB đến ở khách sạn “Hotel Football” ở ngay bên cạnh sân Old Trafford do hai người đồng sở hữu.

“Tôi luôn chào mừng CLB”, Giggs cho biết. 

 “Ngay cả khi còn là cầu thủ hay lúc tạm làm HLV ở United thì tôi luôn hiểu sự khó khăn khi di chuyển ở đây. Ở các trận đấu tối việc di chuyển rất khó khăn, đặc biệt là khi rời trung tâm thành phố. Khách sạn của chúng tôi ở ngay cạnh Old Trafford nên thật tuyệt nếu như CLB có thể ở đây và đó cũng là điều mà chúng tôi muốn. Giao thông ở đây là một cơn ác mộng nhưng rõ ràng khi cách SVĐ có 50 yards thì đó chả là vấn đề nữa”.

M.U đã bị UEFA đưa ra án phạt tài chính sau khi đến muộn 30 phút trong trận đấu gặp Juventus.

Minh Đức