Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 29 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 446

Sanchez bày tỏ sự đoàn kết với đồng đội trên mạng xã hội

Giữa những cơn bão tin đồn về các rắc rối nội bộ của Man United thì tiền đạo người Chile đã có một cách khá đặc biêt để thể hiện sự đoàn kết của đội bóng của mình trên mạng xã hội.

Sanchez chưa thể hiện được nhiều từ đầu mùa. Ảnh: Getty Images

Man United đang trải qua những tháng ngày giông bão bắt đầu kể từ sau trận hòa Wolves ngay trên sân nhà Old Trafford. Tiếp đó, đội bóng áo đỏ lại bị Derby County đá bay khỏi Carabao Cup ở ngay vòng thứ 3 của giải đấu này.

Những kết quả tệ hại còn đi cùng các tin đồn hậu trường về sự xung đột nội bộ giữa Jose Mourinho với Paul Pogba cũng như các cầu thủ như Phil Jones hay Eric Bailly.

Những tin đồn còn đi xa đến mức cho hay rằng hiện đang có tình trạng “phe cánh” trong nội bộ Man United giữa những người ủng hộ và chống đối Jose Mourinho.

Bức ảnh Sanchez đăng trên Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram

Giữa bão tin đồn ấy, cầu thủ người Chile, Alexis Sanchez đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân của mình trong đó anh này chụp với Ander Herrera, Juan Mata, Eric Bailly và David De Gea với dòng chữ “United together” ( United cùng nhau – hay đoàn kết cùng nhau).

Rõ ràng, trước những tin đồn tiêu cực thì các hành động như vậy rất đáng hoan nghênh. Song Sanchez và các đồng đội cần biểu thị chúng thành hành động trên sân cỏ sớm nhất trong trận gặp West Ham tối nay theo giờ Việt Nam.

Bái Dương