Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 09 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 129

Sanchez đã từng đồng ý thỏa thuận với Arsenal trước khi chuyển tới United thi đấu

Đó là phát biểu của cựu chuyên gia đàm phán chuyển nhượng Dick Law khi cho rằng Alexis Sanchez đã đồng ý một hợp đồng mới với Arsenal trước khi hoàn tất hợp đồng với Man United hồi đầu năm 2018.

Sanchez đã từng đồng ý thỏa thuận với Arsenal trước khi chuyển tới United thi đấu. Ảnh:Internet

Theo đó, chân sút người Chile đã gần kí kết hợp đồng mới với đội chủ sân Emirates hồi tháng Mười Hai năm 2016 trước khi đổi ý chuyển tới United thi đấu trong bản hợp đồng trao đổi với việc tiền vệ Henrikh Mkhitaryan ra đi theo chiều ngược lại vào tháng Một năm 2018, thời điểm Sanchez chỉ còn sáu tháng trong hợp đồng của mình.

Phát biểu về quyết định này, cựu chuyên gia đàm phán chuyển nhượng Dick Law đã lên tiếng cho hay:

“Chúng tôi đã có một thỏa thuận”, Law phát biểu trên tờ Goal.

“Đó là vào tháng Mười Hai và chúng tôi đã có cuộc đàm phán với đại diện của cậu ấy (Fernando Felicevich) trong suốt năm 2016. Và tới tháng Mười Hai thì tôi đã bay tới Santiago để đạt được thỏa thuận. Người chơi đã đồng ý thông qua một cuộc gọi từ văn phòng của Fernando. Fernando và tôi đã bắt tay và thảo luận về việc đàm phán đã khó khăn như nào. Nhưng mọi chuyện cuối cùng đã được thông qua”.

“Cả nhóm đã thảo ra bản hợp đồng mới để gửi cho luật sư đại diện của Sanchez và trong khoảng thời gian đó thì khi các tài liệu đang được chứng minh, cậu ấy đã thay đổi quyết định của mình, bất kể lí do gì”.

“Chúng tôi không biết ai đã tác động gì tới cầu thủ hay tại sao cậu ấy lại thay đổi suy nghĩ của mình nhưng điểm mấu chốt là cuối cùng cậu ấy đã thay đổi quyết định”.

Sanchez đã kết thúc sự nghiệp của mình tại Arsenal với 80 bàn thắng cùng 45 pha kiến tạo sau 166 lần ra sân. Tuy nhiên, khoác áo Man United đang khiến chân sút người Chile chưa tìm thấy phong độ của mình khi chỉ mới ghi được 5 pha lập công sau 45 lần ra sân mặc dù là cầu thủ đang được hưởng lương cao nhất câu lạc bộ.

Hương Vũ