Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 22 tháng 03 năm 2018Lượt xem: 10114

Sanchez tiết lộ về người giúp anh hòa nhập với Man United

Cầu thủ người Chile mới đây đã cho biết chính Zlatan Ibrahimovic là người đã cùng anh đi uống café mỗi ngày và giúp cầu thủ này hòa nhập với đội chủ sân Old Trafford.

Ibrahimovic là người giúp Sanchez hòa nhập với Man United. Ảnh: Internet

Sanchez mới gia nhập Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và dường như đang gặp khá nhiều khó khăn trong hòa nhập với đội bóng mới khi chỉ có 1 bàn sau 10 trận cho Quỷ Đỏ. Chính bản thân anh cũng thừa nhận rằng đó là trải nghiệm đầu tiên trong sự nghiệp của mình về việc đổi đội bóng trong tháng 1.

Theo những thông tin gần đây thì cầu thủ người Chile chưa định cư ở Manchester và cũng có dấu hiệu cô lập trên sân tập. Điều này khiến người ta nghĩ đến viễn cảnh cầu thủ này có thể sẽ là “món hàng hớ” cho Man United nếu không thể hòa nhập vào đội bóng mới, nhất là khi trước đây đã từng có những tin đồn về việc Sanchez không được lòng các đồng đội cũ ở Arsenal.

Tuy nhiên, có vẻ như ít ra Sanchez cũng đã có một mối quan hệ tốt, như chính tiền đạo này chia sẻ.

“Tôi đã tập một tháng rưỡi với Zlatan (Ibrahimovic) và khả năng của anh ấy là rất ấn tượng”, Sanchez nhận xét về người đồng đội mới của mình.

“Chúng tôi nói chuyện và cùng uống café mỗi ngày”.

Chuyển đến đội bóng mới trong mùa đông là một trải nghiệm không mấy dễ chịu khi mà các đội đã có sự định hình về mặt lối chơi và nhân sự. Do đó vai trò của những cầu thủ cũ trong việc giúp thành viên mới hòa nhập là rất quan trọng. Và với Zlatan Ibrahimovic, một tượng đài, một cá tính lớn của bóng đá thế giới cũng như nổi tiếng với tư chất thủ lĩnh của mình thì có lẽ Sanchez sẽ bớt khó khăn hơn trong việc hòa mình vào tập thể Man United.

Bái Dương