Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 27 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 254

Sao M.U thắp sáng ước mơ bằng nghĩa cử cao đẹp

Ngày hôm qua, toàn bộ các cầu thủ trong đội hình chính của Man United đã tới tham dự chương trình đặc biệt tại ngày hội Ước mơ – Dream Day do Quỹ Manchester United tổ chức cho những cổ động viên đặc biệt.

Caitlin vô cùng hạnh phúc khi chụp ảnh cùng thần tượng Juan Mata của mình. Ảnh: manutd.com

Toàn đội, bao gồm Paul Pogba, Chris Smalling và David De Gea đã tới trung tâm tập luyện Aon Training Complex để cùng các cổ động viên cuồng nhiệt của Man United, những thành viên có hoàn cảnh khó khăn và đang gặp phải căn bệnh hiểm nghèo, để cùng nhau biến giấc mơ trở thành sự thật. Bản hợp đồng mùa Đông - Alexis Sanchez cũng vui mừng có mặt, tham dự ‘Dream Day’ đầu tiên của mình kể từ khi gia nhập Quỷ Đỏ.

Sự kiện thắp sáng trái tim này được tổ chức thường niên 2 lần trong năm với mục đích hỗ trợ những cổ động viên cuồng nhiệt từ khắp nước Anh có thể tới gặp mặt giao lưu cùng thần tượng của mình và được xem các cầu thủ tập luyện tại Trung tâm thăm quan Jimmy Murphy.

Trong buổi lễ ngày hôm qua, người từng có 8 mùa giải thi đấu trong màu áo Quỷ Đỏ, Chris Smalling vui mừng khi được đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm liền: “Đây là thời điểm mà toàn đội có thể tới đây cùng nhau và tạo nên tiếng cười”.

“Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để động viên tinh thần của các cổ động viên bởi họ đang gặp khó khăn. Chỉ cần một buổi chiều giao lưu có thể thấy rõ được sự khác biệt trên gương mặt các CĐV ấy”.

Paul Pogba, người được rất nhiều cổ động viên tại đây yêu mến cho biết thêm:

“Chúng tôi đang có những cơ hội tuyệt vời để tạo cho những người trẻ ở đây được hạnh phúc, thật vui khi thấy họ luôn mỉm cười, vui vẻ như vậy. Họ đã tâm sự với tôi một số điều vô cùng hay ho: về kiểu tóc, về một số động tác ăn mừng ‘dab’ của tôi; bon trẻ trông rất hạnh phúc và chỉ cần nghĩ như vậy thôi tôi cũng đủ biết ơn chúng”.

Trong số 16 vị khách đặc biệt tại sân tập hôm này, một thành viên bị chứng loạn dưỡng cơ Duchenne, Scott tới từ Skipton, North Yorkshire xa xôivô cùng cảm kích vì tình cảm các cầu thủ dành cho những cổ động viên hết sức nồng ấm: “Nó giống như giấc mơ được trở thành hiện thực vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Tôi đã gặp Pogba, ngồi cạnh anh ấy và hỏi một số câu hỏi về kiểu tóc rằng liệu ấy ấy có ý định đổi kiểu tóc nữa ở trận chung kết FA hay không. Nhưng tôi nghi đó là một bí mật”, cổ động viên chỉ mới 15 tuổi cho biết.

“Ngày hôm nay đã tạo nhiều động lực cho tôi và vô cùng hạnh phúc. Tôi sẽ chia sẻ với bạn bè và gia đình mình về chuyến đi tuyệt vời này”.

Bên cạnh đó, Ruth, cô bé 9 tuổi cũng vui mừng khi được tham gia ngày hội ý nghĩa như này: “Cháu thực sự rất vui khi ở đây. Juan Mata đã trò chuyện cùng cháu và cháu cảm thấy rất vui khi còn được gặp rất nhiêu cầu thủ. Điều đó khiến cháu vô cùng cảm kích và khỏe lên rất nhiều”.

Toàn đội sau khi tham gia các hoạt động thiện nguyện của CLB sẽ quay trở lại tập luyện và tiếp đón Arsenal sau đây hơn một ngày.

Hương Vũ