Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 01 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 310

Sao trẻ Man United được ca ngợi ‘lên mây’ sau hành động ấm áp đêm Halloween

Tiền đạo trẻ Marcus Rashford, người vừa bước sang tuổi 21 ngày hôm qua đã nhận được những lời chúc mừng sinh nhật, đặc biệt là lời khen về hành động ấm áp của mình trong buổi sinh nhật trùng với lễ hội Halloween.

Rashford khoe món quà sinh nhật ý nghĩa của mình từ hãng giày Nike. Ảnh: Instagram

Nhà báo thể thao Simon Austin đã chia sẻ cử chỉ ấm áp của tiền đạo người Anh đêm qua khi hòa chung vào không khí Halloween trên Twitter cá nhân của mình. Rashford khi đó vừa tổ chức sinh nhật, trùng đúng thời điểm Halloween, chính vì vậy khi anh được bắt gặp đi cùng một người phụ nữ trên chiếc xe của mình, những đứa trẻ ở nơi anh đi qua đang thực hiện nghi lễ ‘trick or treat’ (một nghi lễ trong lễ hội Halloween được thực hiện giữa người lớn và trẻ con. Trẻ em hóa trang thành các hình tượng kinh dị và cùng nhau đi xin kẹo. Khi họ nói trick or treat, người lớn sẽ cho kẹo, ở một số nước tiền sẽ được thay thế).

Ngay lập tức tiền đạo người Anh dừng xe lại và hạ cửa kính xe xuống. Cả hai cùng dừng lại để đưa cho những đứa trẻ con ở đó tờ 20 bảng sau khi họ hát mừng sinh nhật Rashford.

“Cô bé 8 tuổi của tôi vừa mới trick or treat với bốn đứa bạn nữa ở Sale”, Austin viết trên Twitter của mình.

“Người đàn ông tốt bụng này kéo cửa xe và người phụ nữ phía trong thì nói ‘nào, cùng hát mừng sinh nhật nhé, hôm nay anh ấy 21 tuổi đấy’, và lũ trẻ đã làm theo”.

“Và rồi cậu ấy đã cho mỗi đứa 20 bảng. Cảm ơn Marcus Rashford”.

Câu chuyện được chia sẻ rất rộng rãi khi rất nhiều người đã dành những lời khen tới hành động vô cùng ấm áp của tiền đạo tuyển Anh.

“Đó là hành động rất tuyệt vời từ Marcus, dám cá là lũ trẻ của bạn sẽ rất hạnh phúc”, một tài khoản cho biết.

“Thật đẹp khi được nghe những điều như thế này, cảm ơn vì đã chia sẻ”, một tài khoản khác cũng đáp lại câu chuyện mà Austin đăng tải.

Một tài khoản khác cũng dành những lời chúc cho tuổi 21 của Rashford trong khi đó cũng có người coi sao trẻ của Man United như người viết lên những câu chuyện cổ tích.

Trên Instagram của Rashford cũng nhận được rất nhiều các món quà, đặc biệt đàn anh, đồng thời là người rất thân thiết với Rashford trên tuyển cũng như tại Manchester United, Jesse Lingard khi đăng tải những hình ảnh của bộ đôi qua nhiều năm gắn bó với nhau. Bên cạnh đó, Rashford cũng nhận được món quà đặc biệt từ hãng giày thể thao Nike với chiếc giày trắng được thiết kế đặc biệt cho tiền đạo 21 tuổi khi trên logo có in chữ ‘MR 21’ để tạo kỉ niệm đáng nhớ cho ngày sinh nhật của anh.

Hương Vũ