Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 24 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 196

Sao Wolves hãnh diện vì được Mourinho khen ngợi

Ruben Neves mới đây đã nhận những lời khen ngợi từ HLV Mourinho sau màn trình diễn xuất sắc của anh trong màu áo Wolves tại Old Trafford ở vòng 6 Premier League.

Mourinho đã dành lời khen tới sao trẻ Ruben Neves trong trận hòa 1-1 trước Wolverhampton cuối tuần qua. Ảnh: Internet

Đang trên đà chiến thắng, bỗng dưng Mourinho cùng các học trò bị dội một gáo nước lạnh khi để Wolves cầm hòa 1-1 ngay tại Old Trafford. Tưởng chừng như đây sẽ là một trận đấu dễ dàng với Man United khi tân binh Fred của họ chính là người mở tỉ số trước. Tuy nhiên chỉ ngay đầu hiệp hai, ‘lão tướng’ Moutinho đã có pha sút bóng đầy quyết đoán để đưa trận đấu về thế cân bằng.

Sau trận đấu, Ruben Neves, cầu thủ đang được United và City theo đuổi cùng với chủ nhân bàn gỡ hòa trận đấu đã được Mourinho dành những lời khen ngợi.

Hai cầu thủ Bồ Đào Nha này (Neves và Moutinho), họ đều biết cách nắm bắt cơ hội, như khi bạn đang ở một khoảng cách ngắn, đối thủ sẽ không cho bạn nhiều thời gian để cầm bóng hoặc một chạm hai chạm, bạn không có nhiều lựa chọn trong tình huống này”.

Về phía Ruben Neves, anh tin rằng Wolves cố gắng tiếp tục duy trì phong độ này cho tới cuối giải đấu.

“Chúng tôi muốn duy trì phong độ này trong mỗi trận đấu”- Neves nói.

“Chúng tôi muốn thi đấu như thể đây là trận đấu cuối cùng. Đó là công việc của chúng tôi. Bạn không thể nghĩ tới tương lai nếu hiện tại bạn vẫn chưa làm tốt. Chúng tôi luôn muốn chơi bóng đá và coi mỗi trận đấu như thể đó là trận đấu cuối cùng của chúng tôi”.

Cầu thủ 21 tuổi cho biết thêm: “Chúng tôi không cảm thấy lo lắng trước đối thủ. Nếu chúng tôi có gắng thi đấu thì chúng tôi không phải sợ gì cả. Họ không phải siêu anh hùng mà là cầu thủ. Và chúng tôi hoàn toàn có thể gây khó dễ cho họ nếu thực sự quyết tâm”.

Ruben Neves hiện đang nằm trong tầm ngắm của Manchester United và hy vọng anh sẽ gia nhập đội chủ sân Old Trafford vào một ngày không xa.

Vũ Hà