Thứ 3 Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 02 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 812

Sau McTominay, thêm một sao trẻ Man United nói không với ĐT Anh

Tài năng trẻ của lò đào tạo Manchester United, Tosin Kehinde vừa bỏ qua cơ hội khoác áo ĐT Anh để lựa chọn thi đấu cho đội bóng quê hương Nigeria.

Tài năng trẻ của Manchester United. Ảnh: Internet.

Kehinde năm nay 19 tuổi và là một trong những tài năng sáng giá nhất của đội trẻ Man United. Được biết, tài năng này đủ điều kiện để khoác áo ĐT Anh, song anh đã quyết định lựa chọn thi đấu cho Nigeria ở cấp độ ĐTQG. Sự việc chỉ lộ ra ở cuối tuần trước khi 1 bức ảnh cho thấy Kehinde vui vẻ trò chuyện với ông Gernot Rohr – HLV của ĐT Nigeria.

“Nigeria luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời của tôi”, tài năng của Man United chia sẻ với BBC. “Tôi sinh ra ở đó, cả gia đình đều là người Nigeria. Đất nước này luôn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sự nghiệp bóng đá của tôi”, Kehinde nói.

Cách đây không lâu, Scott McTominay cũng từng từ chối cơ hội khoác áo ĐT Anh – thậm chí, HLV trưởng Gareth Southgate của “Tam Sư” đã gặp trực tiếp McTominay nhằm thuyết phục tài năng này. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng của McTominay lại nằm ở ĐT Scotland khi có sự tác động từ phía cựu HLV Sir Alex Ferguson.

Dương Nguyễn