Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 08 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 386

Sau Sanchez, đến lượt Herrera đối mặt với nguy cơ hầu toà

Tiền vệ người Tây Ban Nha đang đứng trước nguy cơ đối mặt với án phạt khi bị nghi ngờ dính líu đến một vụ dàn xếp tỷ số ở câu lạc bộ cũ của mình.

Sau Sanchez, đến lượt Herrera đối mặt với nguy cơ hầu toà (Ảnh: Internet)

Cầu thủ Manchester United đã bị buộc tội trong một cuộc điều tra kéo dài về nghi án dàn xếp tỷ số trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ Real Zaragoza và Levante trong khuôn khổ LaLiga năm 2011.

Theo báo The Sun thì cuộc điều tra ở Tây Ban Nha đã kéo dài hơn ba năm về trận đấu đó, khi mà Levante thua Zaragoza 2-1. Trận đấu ảnh hưởng mật thiết đến Zaragoza khi đội bóng này đang nằm trong nhóm bị đe dọa xuống hạng khi ấy, và 3 điểm quý giá này đã góp phần giúp họ trụ lại LaLiga, đẩy Deportivo La Coruna xuống hạng thay vì mình.

Ander Herrera khi đó đang là cầu thủ của Zaragoza, và các công tố viên Tây Ban Nha tin rằng có một số cầu thủ của đội bóng này đã tham gia vào một thỏa thuận dàn xếp, mà ở đó các cầu thủ Levante đã được trả tiền để “nhả” cho Zaragoza.

Ander Herrera đã bị cảnh báo rằng sẽ phải ra tòa để giải thích về hai khoản tiền lớn nhận được từ câu lạc bộ, mà người ta nghi ngờ rằng đã được anh này đem đi thanh toán cho các cầu thủ Levante.Khoản tiền này sau đó được Ander nói rằng đã đem trả lại ngay lập tức cho các ông chủ của mình.

Tiền vệ người Tây Ban Nha hiện đang thi đấu cho Man United chỉ là một trong số 33 cầu thủ, bao gồm cả đội trường  Atletico Madrid – Gabi, liên quan đến vụ án mà các công tố viên tỉnh Valencia muốn đưa ra xét xử vào mùa hè này.

Herrera từng có dính vào rắc rối nhiều lần vì vụ này từ trước đây, và anh vẫn luôn một mực khẳng định mình vô tội. Song việc người ta muốn đem vụ án này ra xét xử mùa Hè năm nay rất có thể sẽ ảnh hưởng đến cầu thủ này, vốn là người có phong độ không tốt và thường xuyên phải dự bị gần đây, đặc biệt năm nay còn là năm diễn ra kỳ World Cup.

Bái Dương