Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 05 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 96

Scott McTominay ca ngợi đồng đội trên tuyển trong trận đấu chung kết Champions League

Tiền vệ người Scotland đã không giấu nổ sự vui mừng cho người đồng đội ở ĐTQG, Andy Robertson, bất chấp cả hai người là kình địch ở cấp CLB.

Scott McTominay ca ngợi đồng đội trên tuyển trong trận đấu chung kết Champions League. Ảnh: Internet

Robertson đã cùng Liverpool đánh bại Tottenham 2-0 trong trận chung kết Champions League, qua đó đem về chức vô địch thứ 6 trong lịch sử CLB. Điều này thực sự là không vui vẻ gì với những NHM Quỷ Đỏ, tuy nhiên McTominay vẫn phải thừa nhận sự ngưỡng mộ và ủng hộ cho người đồng đội của mình.

“Tôi là một đứa con của M.U vì vậy thực sự chứng kiến trận đấu đó rất khó chịu”, McTominay nói trên The Herald“Nhưng thật sự rất tốt khi thấy người đồng đội của tôi ở ĐT Scotland – Robertson, dành được vinh quang này kể từ những khó khăn từ năm 2012 đến giờ. Thật bất ngờ trước những gì anh ấy đạt được và mong rằng anh ấy duy trì được phong độ ấy trong màu áo ĐT. Nếu như đó không phải động lực cho toàn đội thì tôi không biết điều gì hơn nữa”.

“Robertson đã thi đấu tốt và đó là mục tiêu của tôi – giành được các danh hiệu và nếu có thể là đạt được thành tích trong màu áo Scotland”.

Minh Đức