Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 07 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 248

Scott McTominay ủ rũ trên băng ghế dự bị sau trận hòa Huddersfield

Man United đã bị loại khỏi cuộc đua top 4 sau khi để Huddersfield Town cầm hòa trong trận đấu hôm Chủ Nhật vừa qua.

Image result for scott mctominay huddersfield

McTominay tỏ ra thất vọng trong trận hòa với Huddersfield. Ảnh: Internet

McTominay là cầu thủ mở tỉ số trong trận đấu ở ngay phút thứ 8 tuy nhiên chừng đó không đủ để cả đội có thể tiếp tục chiến đấu cho mục tiêu top 4 khi đội bóng phải xuống hạng mùa này cũng có bàn gỡ hòa.

Cảm giác thất vọng thể hiện rõ rệt trên khuôn mặt của tiền vệ 21 tuổi khi ống kính máy quay đã bắt gặp hình ảnh McTominay ngồi một mình trên băng ghế dự bị khi kết thúc trận đấu. Người dẫn chương trình của Stadium Astro, Adam Carruthers cho rằng tiền vệ người Scotland đã rất thất vọng. “Trông cậu ấy thực sự rất buồn và ngồi đó mỗi mình. Tôi không biết điều này nói lên gì nhưng có thể cậu ấy đã rất mệt mỏi về thể lực nhưng trận hòa ngày hôm nay như thể một trận thua và đã làm tổn thương cậu ấy”.

Cựu cầu thủ của Man United, Danny Higginbotham, bình luận viên có mặt trong trận đấu tại John Smith Stadium cũng đưa ra bình luận của mình: “Đó là cách bạn muốn cảm nhận trận đấu, đơn giản là như thế. Còn nếu bạn vẫn ngồi đó vui vẻ vẻ cười đùa thì mới là không ổn”.

Man United đã không thể giành chiếc vé tham dự Champions League mùa sau và phải nhanh chóng cải tổ lại đội hình cho mùa giải sắp tới.

Hương Vũ