Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 09 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 169

‘Siêu cò’ Mino Raiola bị cấm hành nghề ba tháng ở Italy

Theo đó người đại diện của tiền vệ Paul Pogba cũng như Matthijs De Ligt, Mario Balotelli và Zlatan Ibrahimovic sẽ phải thi hành lệnh cấm ba tháng hành nghề tại Ý.

Image result for mino raiola pogba

‘Siêu cò’ Mino Raiola bị cấm hành nghề ba tháng ở Italy. Ảnh: Internet

Raiola đã bị Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) đình chỉ ba tháng làm việc như một người đại diện của các cầu thủ tại quê nhà bên cạnh người anh em họ Vicenzo cũng dính án cấm trong hai tháng.

Lí do thực sự cho vụ việc này vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên một số nguồn tin cho rằng siêu cò người Ý đã dính bê bối sau liên quan tới việc chuyển nhượng tài năng trẻ Gianluca Scamacca từ Roma sang PSV vào năm 2015.

Tuyên bố của FIGC đưa ra gần đây nhất cho hay: “Ủy ban Kiểm sát viên Thể thao từ chối bất kì trường hợp ngoại lệ hay bào chữa nào, lên án ông Carmine [Mino] Raiola và ông Vincenzo Raiola, với tư cách là những người đại diện, xử phạt đình chỉ mức độ tương ứng với ông Carmine Raiola trong vòng ba tháng và ông Vicenzo Raiola trong vòng hai tháng”.

Massimo Diana luật sư của anh em nhà Raiola dự kiến sẽ yêu cầu Liên đoàn bóng đá Ý đưa ra lí do đầy đủ sau quyết định cấm này.

Tuy nhiên quyết định sẽ chỉ có hiệu lực trong phạm vi nước Ý, ngoài ra sẽ không ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh của siêu cò này tại Anh cũng như các nước khác ở châu Âu.

Hương Vũ