Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 26 tháng 07 năm 2018Lượt xem: 983

Sir Alex CHÍNH THỨC lên tiếng lần đầu sau khi ra viện

Cựu chiến lược gia huyền thoại người Scotland đã gửi thông điệp cảm ơn tới tất cả những sự hỗ trợ mà các cổ động viên bóng đá, không chỉ của Manchester United hay ở nước Anh mà trên toàn thế giới dành cho ông và gia đình trong quãng thời gian phải nằm viện vì chứng bệnh xuất huyết não.

Sir Alex biết ơn tất cả những sự ủng hộ mà ông và gia đình nhận được trong quãng thời gian khó khăn vừa qua (ảnh: Internet)

Sir Alex đã bất ngờ phải nhập viện hồi tháng Năm vừa qua trong tình trạng nguy kịch và bị chẩn đoán mắc phải căn bệnh xuất huyết não. Toàn thể các CĐV bóng đá trên toàn thế giới, không chỉ riêng tại nước Anh và Manchester United, đều đã chung tay nhau cầu nguyện cho “Ngài Mũi Đỏ” vượt qua cơn bạo bệnh. Niềm tin đó của họ đã được đền đáp khi sau gần ba tuần nhập viện, vị cựu chiến lược gia 76 tuổi quê ở Govan này đã bình phục một cách thần kỳ, tất nhiên là không thể không nhắc đến nỗ lực tột cùng của đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện đa khoa Alexandria nhằm giành giật ông với Thần Chết.

Hai tháng kể từ sau thời điểm xuất viện, Sir Alex đã lần đầu lên tiếng chính thức trên trang Twitter của Manchester United, qua đó ông gửi lời cảm ơn tới tất cả các CĐV bóng đá trên toàn thế giới đã chung tay cầu nguyện cho ông cũng như tất cả những sự hỗ trợ mà cựu chiến lược gia người Scotland và gia đình đã nhận được trong suốt khoảng thời gian ông phải nhập viện vì căn bệnh xuất huyết não.

“Chỉ là một thông điệp ngắn thôi nhưng bao hàm tất cả những lời cảm ơn chân thành nhất của cá nhân tôi gửi đến đội ngũ y bác sỹ tại Macclesfield, Salford Royal và bệnh viện Alexandria”, Sir Alex chia sẻ cách đây ít phút. “Tin tôi đi, nếu không có sự chăm sóc tận tình của các bạn, tôi đã không thể ngồi đây giờ phút này”.

Đây là lời cảm ơn gửi đến các bạn từ tôi và gia đình. Cảm ơn, cảm ơn, chân thành cảm ơn”.

Nghe có vẻ khiêm tốn, nhưng chính những lá thư động viên cùng những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi từ tất cả các CĐV bóng đá trên toàn thế giới là động lực mạnh mẽ đã giúp tôi trở lại với cuộc sống. Hơn lúc nào hết, cảm ơn tất cả các bạn vì những sự hỗ trợ kịp thời”.

Điều cuối cùng, tôi nghĩ mình sẽ kịp bình phục để trở lại xem bóng đá vào đầu mùa giải tới. Tôi muốn chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với HLV Jose Mourinho cũng như đội bóng Manchester United. Cảm ơn, cảm ơn các bạn rất rất nhiều”.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, Sir Alex đã giành được cả thảy 38 danh hiệu lớn nhỏ cùng Manchester United, biến cái tên “Quỷ Đỏ” trở thành một thế lực không chỉ ở nước Anh mà còn trên toàn cõi châu Âu. Thông điệp của ông hẳn sẽ tiếp thêm những nguồn nội lực mạnh mẽ cho đội bóng để vượt qua thời khắc khó khăn, và trở lại là kẻ thống trị vĩ đại của Premier League như chính họ dưới thời ông cầm quân.

Anh Tuấn