Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 02 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 1186

Sir Alex cùng dàn sao 92 hội tụ ngày đầu năm trong trận đấu của ‘con cưng’

Mới đây, Sir Alex cùng các học trò của mình, những huyền thoại của thế hệ 1992 đã cùng nhau theo dõi trận đấu của Salford và Wrexham tại National League.

Sir Alex rạng rỡ bên cạnh huyền thoại Denis Law trên băng ghế VIP theo dõi trận đấu. Ảnh: AGBPHOTO

Salford được coi là đội bóng riêng của các huyền thoại Manchester United cũng như là đội bóng vệ tinh của Quỷ Đỏ khi được đầu tư bởi những cựu cầu thủ tài năng như Ryan Giggs, Gary Neville và Nick Butt.

Những hình ảnh đươc chụp lại ngày hôm qua cho thấy cựu HLV kì cựu của Quỷ Đỏ, Sir Alex, người vừa bước sang sinh nhật lần thứ 77 của mình vào ngày 31 tháng Mười Hai vừa qua đã cùng các học trò của mình có mặt tại sân vận động Peninsula để theo dõi trận đấu giữa Salford và Wrexham thuộc khuôn khổ Nation league.

Những cầu thủ thuộc thế hệ 1992 bao gồm Ryan Giggs, Gary Neville và Nicky Butt cũng có mặt trên hàng ghế VIP để theo dõi trận đấu, nơi đội bóng của họ giành chiến thắng 2-0, chấm dứt chuỗi bốn trận thua liên tiếp.

Sir Alex đã xuất hiện trong tình trạng tốt sau khi phải nhập viện khẩn cấp vì xuất huyết não hồi tháng Năm năm ngoái. Chiến lược gia người Scotland cũng được camera chụp lại hình ảnh đang dùng bữa sáng nhẹ trước khi trận đấu diễn ra, thi thoảng quay sang trò chuyện với Ryan Giggs, người từng có thời gian làm HLV tạm quyền của Quỷ Đỏ và hiện đang đảm nhận công việc HLV trưởng ĐT xứ Wales.

Sự hiện diện của dàn huyền thoại này đã giúp các cầu thủ của Salkford có thêm nhiều tự tin và giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0, qua đó đang đứng vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng, kém một điểm sau Wrexham và năm điểm sau đội đầu bảng Leyton Orient.

Một số hình ảnh được chụp lại ở trận đấu vừa qua: 

Sir Alex cùng dàn sao - cựu học trò của mình trên khán đài. Ảnh: Internet

Tranh thủ trận đấu chưa diễn ra, Sir Alex ăn nhẹ bữa sáng. Ảnh: AGBPHOTO

 Ảnh: AGBPHOTO.

 Ảnh: AGBPHOTO.

 Ảnh: AGBPHOTO.

 Ảnh: AGBPHOTO.

Hương Vũ