Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 28 tháng 09 năm 2018Lượt xem: 834

Sir Alex Ferguson từng nhiều lần cảnh cáo về Paul Pogba và người đại diện Raiola

Huấn luyện viên huyền thoại Manchester United từng khẳng định rằng ông hài lòng khi để tiền vệ người Pháp ra đi vào năm 2012 do những việc mà anh này đã làm.

Raiola là một trong những người đại diện mà Sir Alex không ưa. Ảnh: Intenret

Sự mâu thuẫn giữa Paul Pogba và Mourinho là một chủ đề được dư luận quan tâm rất nhiều. Đặc biệt, vừa qua ngôi sao người Pháp đã bị chiến lược gia người Bồ tước băng phó đội trưởng mà không giải thích lí do.

Nguyên nhân của hành động này bắt nguồn từ việc anh đã chỉ trích chiến thuật của Mourinho. Điều này có vẻ đã khiến mối quan hệ giữa hai thầy trò căng thẳng hơn bao giờ hết. Và có lẽ việc một trong hai người sẽ ra đi chỉ còn là vấn đề thời gian.

Pogba trước đây đã rời United năm 2012 vì bất đồng với Sir Alex. Nhiều người cho rằng, đây là một sai lầm của ông bởi sau một thời gian nỗ lực, Pogba đã trở thành một ngôi sao sáng giá và trở về United với mức giá kỉ lục 89 triệu bảng.

Tuy nhiên tại thời điểm đó, Fergie đã nói: “Pogba đã kí hợp đồng với Juventus được một thời gian dài trước khi chúng tôi biết. Có đôi chút vì tôi không nghĩ rằng cậu ấy đã dành bất cứ sự tôn trọng nào cho chúng tôi. Thành thật mà nói, nếu anh ấy chọn làm theo cách như vậy thì tôi hoàn toàn vui khi Paul rời khỏi đội”.

Trong cuốn tự truyện năm 2015 ‘Leading’, HLV huyền thoại này đã viết rằng: “Có một hoặc hai người đại diện mà tôi đơn giản là không ưa. Và Mino Raiola, người đại diện của Paul Pogba là một trong số đó”.

Vũ Hà