Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 5 ngày 10 tháng 05 năm 2018Lượt xem: 569

Sir Alex không còn cần phải chăm sóc đặc biệt sau ca phẫu thuật não

Theo thông báo mới từ câu lạc bộ Manchester United, hiện tại Sir Alex đã không còn nằm trong tình trạng phải chăm sóc được biệt và đã được chuyển thành một bệnh nhân nội trú tại bệnh viện Salford.

Sir Alex đã hồi phục tích cực sau ca phẫu thuật xuất huyết não. Ảnh: Internet

Tất cả những người hâm mộ Sir Alex đều đều đang rất lo lắng khi nghe được những tin tức về việc HLV huyền thoại này phải nhập viện và trải qua ca phẫu thuật xuất huyết não vào cuối tuần trước. Rất nhiều đồn đoán đã được đưa ra, thậm chí có nhận định rằng huyền thoại này sẽ tốn rất nhiều thời gian để hồi phục.

Tuy nhiên, những tin tức mấy ngày gần đây dường như sáng sủa hơn, khi người ta đưa ra những lời đồn về việc Sir Alex đã có thể ngồi dậy và nói chuyện với người thân.

Mới đây, câu lạc bộ Man United đã đưa ra một thông tin về tình trạng của Sir Alex, và nó có lẽ sẽ khiến cho nhiều người hâm mộ được yên lòng.

“Sir Alex đã không còn cần phải chăm sóc đặc biệt nữa và sẽ tiếp tục phục hồi chức năng như một bệnh nhân nội trú”, Twitter của câu lạc bộ cho hay.

“Gia đình ông đã bị choáng ngợp bởi mức độ của sự quan tâm cùng những lời chúc nhưng vẫn muốn yêu cầu sự riêng tư vì điều này là rất quan trọng trong quá trình hồi phục tiếp theo”.

HLV Jose Mourinho cũng cung cấp những thông tin tích cực, song nhấn mạnh rằng sự riêng tư là điều cần được tôn trọng trong cuộc họp báo trước trận đấu với West Ham vào giữa tuần này.

“Gia đình của ông ấy yêu cầu sự riêng tư và đó là điều mà tôi sẽ tôn trọng”, 'Người đặc biệt' nói. “Nhưng (dưới góc nhìn của câu lạc bộ) thì chúng tôi thấy những điều tích cực. Chúng tôi rất, rất tích cực (về việc đó)”.

“Không, tôi chỉ có thể thấy nếu có bất cứ sự liên quan nào, thì nó là tích cực”, Mourinho tiếp lời khi được hỏi liệu có sự ảnh hưởng đến tâm trạng của các cầu thủ trước trận sắp tới hay không.

Catona cũng gửi những lời chúc tốt đẹp tới người thầy đáng mến của mình. Ảnh: Internet

Cựu học trò của Sir Alex, Eric Cantona mới đây cũng đã góp thêm những lời chúc tốt đẹp đến cho người thầy của mình.

 “Bạn của tôi, ông ấy làm không tốt lắm”, Cantona nói trong video của Eurosports.

Ông ấy như một người hướng dẫn tôi, ông dung dưỡng tôi, và ông chẳng bao giờ phán xét tôi”.

“Ông ấy như một chiến binh, ông sẽ vượt qua. Đó là Fergie time,và ông sẽ thắng. Ông đã luôn như vậy rồi”.

Ngoài Cantona thì Ryan Giggs cũng đã nói những lời tri ân mới nhất tới ông thầy cũ của mình.

“Bạn đã thấy những nghĩa cử đó, không chỉ từ thế giới bóng đá mà còn từ tất cả mọi người trên thế giới. Nó đã cho thấy ông ấy có ý nghĩa to lớn ra sao với mọi người. Tôi chẳng ngạc nhiên về điều ấy”, HLV xứ Wales phát biểu tại lễ ra mắt của FAW và McDonald’s Grassroots Football Awards.

“Chẳng cần biết bạn là ai, bạn sẽ cầu chúc cho ông ấy khi nhìn nhận những gì ông đã làm trong các trận đấu. Như bất kỳ ai, tôi cũng đã sốc khi nghe về tin đó, tôi vừa mới gặp ông chỉ vài tuần trước trong một bữa trưa”.

Bái Dương