Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 2 ngày 08 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 327

Smalling đặt mục tiêu ghi nhiều bàn thắng trong năm 2018

Chia sẻ trên tạp chí United Review, trung vệ người Anh đang nhắm đến mục tiêu ghi được nhiều bàn thắng hơn cho Manchester United trong năm 2018.

Smalling hy vọng sẽ có nhiều hơn những bàn thắng đến với mình trong năm 2018.

Kể từ đầu mùa, Smalling mới chỉ có duy nhất một lần lập công, đó là bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 trong thắng lợi đậm đà trước Newcastle United trên sân nhà Old Trafford ở vòng 12 Premier League mùa giải năm nay. Đó là pha lập công thứ 15 của trung vệ người Anh kể từ ngày gia nhập Manchester United, tuy nhiên Smalling rõ ràng chưa muốn dừng lại, khi anh đã đặt ra mục tiêu sẽ có ghi nhiều bàn thắng hơn trong giai đoạn hai của mùa giải năm nay.

"Tôi cảm thấy thất vọng vì chưa thể ghi được nhiều bàn thắng ở mùa giải năm nay", đội phó của Quỷ Đỏ chia sẻ trên tạp chí United Review. "Đặc biệt là khi những người bạn của tôi nói rằng tôi đáng lẽ có thể làm nhiều hơn thế khi luôn có được không ít cơ hội ngon ăn trong các trận đấu".

áng lẽ ra tôi đã phải có được 4-5 bàn thắng thay vì chỉ một vào lúc này. Tôi hy vọng mình có thể đóng góp nhiều hơn vào khía cạnh ghi bàn trong giai đoạn hai của mùa giải, vì bất kỳ một đội bóng nào cũng luôn cần một hậu vệ biết ghi bàn".

"Tôi cần nỗ lực hơn nữa ở nửa sau của mùa giải, cố gắng tận dụng tốt hơn những cơ hội mà mình có và hy vọng điều khác biệt sẽ sớm tới".

Smalling chỉ vừa trở lại sau chấn thương gân khoeo gặp phải trong trận đấu với Leicester City đợt Giáng Sinh nhưng đã chơi một trận cực hay giúp đội bóng của anh dễ dàng đánh bại Derby County với tỉ số 2-0 trên sân nhà ở vòng 3 FA Cup. Sau đây hơn 1 tuần, trung vệ người Anh và các đồng đội sẽ bước vào cuộc tiếp đón Stoke City trên sân nhà Old Trafford, trong khuôn khổ vòng 23 Premier League.

Anh Tuấn