Thứ 4 Ngày 26 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 17 tháng 11 năm 2017Lượt xem: 434

Smalling: Matic có thể làm mọi thứ

Trả lời phỏng vấn với tạp chí United Review, trung vệ Chris Smalling đã không tiếc lời ca ngợi những gì mà người đồng đội mới Nemanja Matic mang đến cho Manchester United.

Matic vẫn đang chứng minh anh là bản hợp đồng "đắt xắt ra miếng" của Quỷ Đỏ ở mùa Hè năm nay.

Tuyển thủ Serbia hiện đang là một trong những nhân tố thi đấu ổn định bậc nhất trong đội hình của Manchester United, sau khi chuyển đến từ Chelsea ở kỳ CN mùa Hè năm nay. Anh là một trong số bốn gương mặt, bên cạnh De Gea, Valencia và Lukaku là những người chưa từng vắng mặt trong đội hình xuất phát của Manchester United kể từ đầu mùa.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí United Review, trung vệ Chris Smalling đã không tiếc lời ca ngợi người đồng đội mới như một bản hợp đồng "trong mơ" với Manchester United.

"Matic có thể làm mọi thứ", hậu vệ người Anh cho biết."Mỗi khi có bóng, Matic có thể rất nhanh chóng đưa bóng đến vị trí của cầu thủ tấn công, những cũng là một chuyên gia trong việc bẻ gãy những pha lên bóng của đối thủ. Ở vị trí tiền vệ trung tâm vào lúc này, thú thực là khó mà có đòi hỏi một người xuất sắc hơn anh ấy".

"Vốn kinh nghiệm của anh ấy ở Premier League và Champions League quả là những món quà tuyệt vời dành cho chúng tôi. Tôi nghĩ đó cũng là lý do Manchester United quyết định mua anh ấy vì chúng tôi luôn tự tin, anh ấy sẽ không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập".

"Thực tế đã chứng minh, Matic thậm chí còn thi đấu tốt hơn cả mong đợi. Giờ đây anh ấy đã là một trụ cột không thể thay thế trong đội hình của chúng tôi rồi".

Smalling và các đồng đội sẽ có cơ hội tìm lại hương vị chiến thắng ở vòng đấu tới đây tại Premier League, khi chỉ phải tiếp đón đội bóng mới lên hạng Newcastle United trên sân nhà Old Trafford vào tối thứ Bảy tuần này.

Anh Tuấn