Thứ 4 Ngày 17 Tháng 07 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 13 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1949

SỐC: Không hợp đồng tài trợ, Lukaku tốn khá tiền chỉ để…mua giày

Tiền đạo người Bỉ đã không kí hợp đồng giày với hãng thể thể thao Nike và phải tự bỏ tiền túi ra mua những mẫu giày về để thi đấu.

Lukaku đã sử dụng giày của Puma để thi đấu trong trận giao hữu với Costa Rica. Ảnh: Internet

Hợp đồng giày của Romelu Lukaku với hãng đồ dùng thể thao Nike đã hết hạn trước đó, vì vậy ở mùa giải mới này, trung phong người Bỉ vẫn chưa kí bất kì hợp đồng quảng cáo với hãng giày nào. Thay vào đó, tiền đạo của Man United đã phải tự bỏ tiền túi của mình để mua các hãng giày khác nhau thi đấu cho kì World Cup lần này.

Trong ba trận giao hữu gần nhất của tuyển Bỉ chuẩn bị trước thềm World Cup, Lukaku đã mang 3 đôi giày của ba nhãn hiệu khác nhau. Ghi cú đúp bàn thắng vào lưới Costa Rica đêm qua, cầu thủ 25 tuổi mang giày thương hiệu Puma và hai trận đấu giao hữu gặp Ai Cập và Bồ Đào Nha trước đó, Lukaku sử dụng các nhãn hàng Nike và Adidas khác.

Hiện tại vẫn chưa có bất kì một lời đề nghị hợp đồng tài trợ giày đấu dành cho tiền đạo người Bỉ ở mùa giải mới 2018-19, tuy nhiên Lukaku tin rằng dù có mang đôi giày nào cũng không thể thể hiện hết được giá trị của mình.

“Chỉ có cầu thủ tạo nên tầm ảnh hưởng cho đôi giày chứ không có chuyện ngược lại”, anh chia sẻ sau khi lập cú đúp vào lưới của Costa Rica.

Tiền đạo 25 tuổi đã ghi được 27 bàn thắng ngay trong mùa bóng đầu tiên khoác lên mình màu áo đỏ của Manchester United. Nối dài chuỗi phong độ ấn tượng đó, Lukaku tiếp tục duy trì hiệu suất hủy diệt khi lên tuyển, với 19 bàn thắng trong 17 trận gần nhất và đang được kỳ vọng sẽ là mũi nhọn đưa “Những Chú Quỷ Đỏ” đạt đến thành công ở VCK World Cup 2018 tới đây trên đất Nga.

Hương Vũ