Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 19 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 400

SỐC: Máy bay chở tuyển Ả Rập bất ngờ bốc cháy trên không!

Theo Green Falcons, chiếc máy bay mang số hiệu A319-100 chở đội tuyển Ả Rập bất ngờ bốc cháy khi đang di chuyển tới Rostov để chuẩn bị lượt trận thứ hai vòng bảng A.

Kết quả hình ảnh cho arabia saudi plane burn world cup fire

Các tuyển thủ Ả Rập đã được dhi chuyển tới địa điểm tập kết chuẩn bị lượt trận thứ hai an toàn. Ảnh: Internet

Chiếc máy bay mang nhãn hiệu Airlines Airbus A319-100 chở đội tuyển quốc gia Ả Rập Saudi đã bất ngờ bốc cháy ở phần cánh máy bay khi đang chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay khiến không ít thành viên trong đoàn hoảng loạn.

Rất may không có ai bị thương trong chuyến bay này. Trấn an toàn thể cổ động viên cũng như các cầu thủ, liên đoàn bóng đá đã đưa ra thông báo: “Liên đoàn bóng đá Saudi muốn trấn an tất cả mọi người về sự an toàn của các thành viên trong đoàn đi thực hiện nhiệm vụ quốc gia lần này sau một trục trặc về lỗi kĩ thuật ở phần động cơ”.

“Chuyên cơ đã hạ cánh an toàn một vài phút trước tại sân bay Don Airport của thành phố Rostov và các nhân viên hàng không UNOMIG đã đưa các thành viên trong đoàn tới nơi cư trú an toàn”.

Nguyên nhân cánh máy bay tự nhiên phát lửa được cho rằng có một con chim đã lao thẳng vào động cơ dẫn tới sự việc đáng tiếc trên, theo nguồn tin từ phát ngôn viên của hãng hàng không Rossiya.

“Không có bất kì mối đe dọa nào tới sự an toàn của các hành khách trên chuyến nay. Việc hạ cánh diễn ra một cách hết sức bình thường, không hề có vấn đề nào xảy ra ở Rostov-on-Don”, người phát ngôn cho biết.

Các cầu thủ của tuyển Ả Rập sẽ phải trấn tĩnh lại kể từ sau trận thua 0-5 trước đội chủ nhà Nga cũng như sau một phen hú vía vừa rồi để tiếp tục thi đấu với Uruguay vào 22 giờ đêm mai.

Hương Vũ