Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 29 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 147

Son Heung Min thừa nhận nguồn cảm hứng ở Man United

Ngôi sao của Tottenham thừa nhận cựu cầu thủ Man United, Park Ji Sung, là cảm hứng chơi bóng của mình.

Image result for Son Heung Min park ji sung champions league

Son Heung Min thừa nhận Park Ji Sung chính là nguồn cảm hứng của mình để thi đấu trong trận chung kết Champions League với Liverpool. Ảnh: Internet

Son đang cùng với Tottenham chuẩn bị cho trận đấu lớn nhất mùa giải khi tiếp đón Liverpool trong trận chung kết Champions League và mới đây cầu thủ này đã thừa nhận thần tượng của mình, một cái tên không hề xa lạ và bất ngờ, Park Ji Sung.

“Anh ấy là không thể tin nổi”, Son nói trên The Mirror“Tôi tôn trọng anh ấy, một cầu thủ đã mở toang cánh cửa Châu Âu và trao cho chúng tôi cơ hội chơi bóng ở đây. Và giờ tôi muốn cho thấy những cầu thủ Hàn Quốc có thể làm những gì và mở rộng cánh cửa ấy thêm một chút nữa”.

“Đó là mục tiêu của tôi, mặc dù điều đó không dễ dàng. Tôi cố gắng vì Park đã làm một công việc không thể tin nổi cho chúng tôi và đó là lý do tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều”.

“Tôi đã thức dậy để xem trận cầu anh ấy ra sân với Barcelona vào chung kết năm 2009. Đó là một sự kiện lớn ở Hàn Quốc, một cầu thủ Châu Á đầu tiên ra sân ở chung kết Champions League. Liệu tôi có mơ đấy là mình không ư? Có chứ. Tôi luôn mơ về việc mình giành được các danh hiệu. Và trở thành người giỏi nhất. Thực tế là trận chung kết đã ở trước mặt và tôi giờ đang rất nóng lòng cho trận đấu ấy. Tottenham không có quá nhiều áp lực và HLV chỉ muốn chúng tôi tận hưởng trận đấu”.

Minh Đức