Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 08 tháng 01 năm 2019Lượt xem: 604

Tiết lộ điều Sir Alex nói với các cầu thủ trong lần tới thăm sân tập Carrington

Sir Alex Ferguson đã được mời tới thăm sân tập của Manchester United trong giai đoạn lễ hội khi Ole Gunnar Solskjaer vừa tiếp quản chiếc ghế huấn luyện tạm quyền tại Old Trafford.

Sir Alex tin vào các cầu thủ có thể thành công một lần nữa. Ảnh: Internet

Theo các tin tức trước đó, cựu huấn luyện viên huyền thoại của Quỷ Đỏ đã có chuyến tới thăm các cầu thủ tại sân tập Carrington và được cho là đã có một bài ‘truyền lửa’ tới các cầu thủ tại Man United.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Sir Alex đã nói với các cầu thủ, những người từng là học trò của mình rằng ông tin vào họ - tin vào khả năng có thể khiến câu lạc bộ thống trị giải đấu và mang tới thành công một lần nữa.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cho hay nhà cầm quân người Scotland cũng tin tưởng vào câu lạc bộ khi đang có trong tay những tiềm lực rất tốt để tạo được vị thế hàng đầu trên đấu trường quốc nội cũng như châu lục và họ sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng trong tương lai.

Sir Alex vẫn rất thường xuyên theo dõi các trận đấu của Man United trên khán đài và được cho là người hậu thuẫn cho chiếc ghế huấn luyện mà học trò của mình, Ole Gunnar Solskjaer đang đảm nhiệm.

Hiện tại, các cầu thủ của Man United đang có thời gian nghỉ ngơi và tập luyện hồi phục thể lực tại Dubai sau khi có 5 chiến thắng liên tiếp tại Premier League và FA Cup.

Hương Vũ