Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 24 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 505

Tiết lộ: Jose Mourinho từng muốn Sanchez từ năm 2006

Jorge Alvial - Cựu tuyển trạch viên phụ trách khu vực Nam Mỹ của Chelsea dưới thời Jose Mourinho mới đây đã hé lộ một câu chuyện thú vị xung quanh mối liên hệ giữa Người đặc biệt và học trò mới của ông – Alexis Sanchez

Mourinho từng muốn sở hữu Sanchez 12 năm trước

Chuyên gia săn tài năng này đã từng làm việc dưới trướng Mourinho trong thời kỳ đầu HLV người Bồ Đào Nha huấn luyện đội bóng này từ năm 2004. Mới đây, ông này đã tiết lộ rằng đội bóng Tây London đã có đến 2 lần suýt ký hợp đồng với Alexis Sanchez theo sự chỉ đạo của Mourinho.

Tuy nhiên, đã chẳng có thỏa thuận nào xảy ra vào năm 2006 đó và hai thầy trò phải chờ đến 12 năm sau để có cơ hội làm việc cùng nhau ở sân Old Trafford.

“Tôi đã giới thiệu anh ấy với Chelsea kể từ khi tôi đến câu lạc bộ năm 2006”, Alvial nói với La Tercera

“Ban đầu anh ấy còn rất trẻ nhưng tôi đã nhìn thấy rõ tương lai của anh ấy”

“Vào năm 2013, trong nhiệm kỳ thứ 2 của Jose ở Chelsea, vẫn có rất nhiều sự quan tâm “

“Đó là việc chọn giữa Chelsea và Barcelona, nhưng anh ấy đã chọn đội bóng xứ Catalans, tất nhiên điều đó cũng dễ hiểu thôi”

“(Mourinho) đã luôn luôn thích anh ta. Điều mà ông ấy ngưỡng mộ nhất ở anh là khả năng dẫn dắt ở trên sân, hơn nữa anh ấy còn là một cầu thủ có thể thay đổi trận đấu trong một khoảnh khắc bất kỳ nào nhờ vào tài năng to lớn mà anh ta sở hữu”

Alvial cũng đánh giá rất cao cầu thủ người Chi Lê,  ông cho rằng hiện tại không có nhiều cầu thủ hay hơn cựu ngôi sao của Arsenal

“Đó là một khoản đầu tư cần thiết bởi vì Alexis là một cầu thủ đẳng cấp thế giới”, cựu tuyển trạch viên này khẳng định.

“Tôi không hề phóng đại khi nói rằng anh ta là một trong top 5 cầu thủ giỏi nhất thế giới”

“Những màn trình diễn của anh ta ở Arsenal đã minh chứng rõ ràng cho điều này. Những việc anh ấy đã đã làm gây ấn tượng rất mạnh”

“Alexis là một cầu thủ có thể giúp đội bóng ở bất kỳ vị trí nào. Anh ấy cũng cực kỳ nguy hiểm dù đứng ở bất kỳ đâu trên sân”

Bái Dương