Thứ 5 Ngày 23 Tháng 05 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 30 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 1053

Tiết lộ lí do Patrice Evra thường xuyên ngồi cạnh phó chủ tịch Ed Woodward

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra giữa cựu hậu vệ của Man United, Patrice Evra và phó chủ tịch đội bóng Ed Woodward khi liên tục bắt gặp những hình ảnh cả hai ngồi cạnh nhau theo dõi các trận đấu cua Quỷ Đỏ đã có đáp án.

Kết quả hình ảnh cho ed woodward evra

Tiết lộ lí do Patrice Evra thường xuyên ngồi cạnh phó chủ tịch Ed Woodward. Ảnh: Internet

Cựu hậu vệ của Quỷ Đỏ thường xuyên xuất hiện bên cạnh phó chủ tịch Ed Woodward trong các trận đấu của Man United bất kể san nhà hay sân khách. Và câu hỏi đặt ra liệu rằng cựu cầu thủ người Pháp sẽ đảm nhiệm vai trò mới nào ở đội bóng. Tuy nhiên đứng trước những thắc mắc này, tờ manchester Evening News đã đưa ra đáp án khi cho rằng Evra không được xem xét vai trò giám đốc kĩ thuật tại Old Trafford, vị trí mà Man United đang đau đầu tìm kiếm.

Lí do rất đơn giản bởi Evra hiện tại đang sống ở London và thực tế cả hai trận đấu khi anh tới xem với Chelsea và West Ham đều nằm khu vực của thủ đô. Chính vì vậy không có gì là khó hiểu khi Evra tới tham dự các trận đấu với tư cách một khán giả.

Và nguồn tin từ tờ Manchester Evening News cũng tiết lộ nguồn tin thân cận với Ever cho hay đây chỉ đơn giản là tình bạn đơn thuần.

“Đó chỉ là mối quan hệ giữa hai người bạn lâu ngày không gặp và cùng xem một trận đấu thôi”.

Woodward từng có thời gian muốn giữ Evra ở lại sau khi HLV David Moyes bị sa thải tuy nhiên cựu cầu thủ người Pháp đã ‘đi theo tiếng gọi của trái tim’... bạn gái anh để rời Manchester.

Hương Vũ