Thứ 7 Ngày 20 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 10 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 127

Tiết lộ những điều Jose Mourinho nói với cựu học trò Frank Lampard sau trận thua Derby County

Mới đây HLV Jose Mourinho đã tiết lộ thêm một số thông tin khi trao đổi với cựu học trò của mình đồng thời đang là người dẫn dắt Derby County – Frank Lampard trong trận đấu mà Man United đã bị Derby hạ gục trên chấm phạt đền.

Mourinho đã dành những lời khen tới cựu học trò của mình. Ảnh: Internet

Derby County đã xuất sắc hạ gục Man United trên chấm phạt đền với tỉ số sát nút 8-7 đồng thời khiến Quỷ Đỏ bật bãi khỏi Carabao Cup dưới tay một đội bóng được đánh giá yếu hơn.

Chính vì vậy, sau trận đấu, Jose Mourinho đã dành những lời nói hết sức chân thành gửi tới cựu học trò của mình đồng thời với người trên cương vị đồng nghiệp - Frank Lampard. Tiết lộ trong một đoạn video để chúc mừng Frank Lampard được giới thiệu vào Legends of Football Hall of Fame (Ngôi đền của các huyền thoại), Mourinho đã gửi lời tri ân tới học trò của mình.

“Rõ ràng, đã đến lúc cho cậu rồi đấy, Frank, đến lúc để nghĩ về sự nghiệp huấn luyện tiếp theo của mình. Như tôi đã nói với cậu ở Old Trafford, chỉ một HLV có tiềm năng lớn mới có thể tổ chức đội bóng theo lối chơi đó”, Mourinho tiết lộ trong đoạn video để gửi tới chúc mừng Frank Lampard.

“Tôi biết cậu rất muốn đánh bại tôi và cậu đã làm được mặc dù tỉ số là 2-2 sau 90 phút. Cậu biết tôi cảm thấy thế nào về cậu mà”.

“Giải thưởng này xứng đáng với cậu và nó đến rất đúng lúc”, HLV của Man United nói thêm.

“Đây là cầu thủ với sự nghiệp rất tuyệt vời và giờ đây lại bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp huấn luyện. Tôi phải nhắc lại là cậu ấy rất xứng đáng. Tôi chưa bao giờ che giấu rằng Freank không chỉ là những cầu thủ giỏi nhất của mình, nhưng quan trọng cậu ấy còn là một trong những người chuyên nghiệp nhất”.

“Cậu hãy tự hào về mọi thứ mình làm, tận hưởng đi và nhớ giữ liên lạc nhé”.

Bên cạnh đó, cựu đồng đội tại Chelsea, Didier Drogba cũng dành những tình cảm cho cựu tiền vệ tuyển Anh.

Drogba cũng dành những tình cảm cho cựu đồng đội của mình. Ảnh: Internet

“Cậu biết mẫu cầu thủ mà tôi muốn trở thành đúng không, và cậu chính là câu trả lời cho điều đó đấy”, Drogba dành những tình cảm cho đồng đội của mình.

“Chúng ta đã cùng nhau tập luyện hàng ngày, với những thủ môn để ngày qua ngày, cố gắng cải thiện khả năng của mình. Tôi nghĩ tôi đã tốt lên rất nhiều khi được đồng hành cùng cậu đấy - cách cậu luôn đặt ra thách thức và thúc đẩy tôi để trở thành người xuất sắc như cậu”.

“Điều tôi muốn nhấn mạnh là, với tư cách những người đàn ông, cậu là người mà tôi rất muốn gây chiến đấy”.

“Tôi thích cách thi đấu của cậu, các nguyên tắc và giá trị mà cậu luôn chia sẻ với gia đình cũng như đồng đội và đội bóng khoác áo. Cậu thực sự là một quý ông”.

“Chúc cậu may mắn trong sự nghiệp mới của mình với vai trò mới. Tôi sẽ luôn dõi theo cậu. Làm tốt nhé. Và ai mà biết được tôi cũng sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở cương vị đó cơ chứ”, Drogba hài hước chia sẻ.

Hương Vũ