Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 17 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 1343

Tiết lộ những gì Sir Alex đã nói với Solskjaer sau thất bại đáng xấu hổ trước Cardiff City

Manchester United đã khép lại mùa giải ảm đạm của mình bằng thất bại 0-2 trước Cardiff City.

Tiết lộ những gì Sir Alex đã nói với Solskjaer sau thất bại đáng xấu hổ trước Cardiff City. Ảnh: Internet

Cả hai bàn thắng đều được ghi do công của Nathaniel Mendez-Laing và Quỷ Đỏ tiếp tục trải qua trận đấu đáng quên trong chuỗi trận chỉ giành được hai trận thắng trong 12 trận cuối mùa. Mặc dù đã có giai đoạn hồi sinh ngắn ngủi trong quãng thời gian Ole Gunna Solskjaer trở lại câu lạc bộ cũ trong vai trò tạm quyền tuy nhiên United đã không thể duy trì thành tích đó và phải ngậm ngùi xếp vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League.

Và trong sự kiện Sir Alex được mời tham dự trao giải thưởng cho quỹ Robert Burns International Foundation với tư cách chủ tịch danh dự của tổ chức có trụ sở tại Hungary, tờ Nemzeti Sport đã tiết lộ một số lời nói và huyền thoại người Scotland đã dành cho học trò cũ của mình, người hiện giờ đang đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng của Quỷ Đỏ.

Theo đó, Sir Alex đã nói với Solskjaer trong buổi gặp mặt: “Con trai! Con đã làm cái gì vậy?!” Sau đó cả hai được bắt gặp có cuộc trò chuyện với Zoltan Magyar, người sáng lập tổ chức từ thiện.

Các hình ảnh cũng bắt gặp Sir Alex cùn Solskjaer và vị trợ lí Mike Phelan đã cùng nhau nâng ly và Magyar đã làm dịu tâm trạng sau thất bại của United: “Uống mừng mùa giải mới! Và mừng cho sức khỏe của Sir Alex nào!”.

Solskjaer sẽ có gần ba tháng để đại tu đội hình khi phiên chợ hè đã chính thức mở cửa ngày hôm qua.

Hương Vũ