Thứ 3 Ngày 19 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 03 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 696

Tiết lộ: Sanchez không coi trọng Arsenal bằng thú cưng của mình

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nhà báo David Ornstein đã tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa Alexis Sanchez và các đồng đội cũ ở Arsenal.

Thời điểm hiện tại, Alexis Sanchez đã là bản hợp đồng mới của Man United. Tuy vậy, có một sự thật cho thấy các CĐV của Arsenal đã rất tiếc nuối khi ngôi sao sáng giá nhất của họ đã ra đi. Còn với những cầu thủ trong đội hình của Arsenal, có vẻ như tất cả đều đã biết trước và không lấy làm bất ngờ.

Nhà báo của BBC Sports cho biết, ở mùa giải năm ngoái, Sanchez đã xảy ra mâu thuẫn với trung vệ Laurent Koscielny. Ông cho biết tại Arsenal, Sanchez không phải là cầu thủ thường xuyên xuất hiện để đại diện hình ảnh cho đội bóng. Thay vào đó, tuyển thủ người Chile chỉ thân thiết với hai chú chó của mình ở nhà.

“Cậu ấy không phải là người quá nổi tiếng, không giao tiếp với nhiều người bên ngoài. Thay vào đó, cậu ấy chơi đùa nhiều với Atom và Humber. Rất đáng chú ý khi chẳng có thông điệp chia tay nào từ các đồng đội cũ của Sanchez, chẳng ai bất ngờ cả, chỉ có CĐV mà thôi”, Ornstein chia sẻ.

Dương Nguyễn