Thứ 7 Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Chủ nhật ngày 17 tháng 06 năm 2018Lượt xem: 1980

Tiết lộ: Vì Ronaldo, Sir Alex đã “buộc” phải xin lỗi Patrice Evra

HLV huyền thoại của Manchester United – Sir Alex Ferguson không phải là người ngại rút lại lời nói sau khi đã “xử lý” các học trò, nhưng ít nhất đã có một ngoại lệ, đó là cựu hậu vệ trái Patrice Evra.

Vì tình huống này mà Sir Alex đã phải xin lỗi vì lỡ "sấy" Evra (ảnh: Internet)

Sir Alex nổi tiếng với tính khí nóng nảy của mình, đặc biệt khi các học trò mắc sai lầm. Mới đây Patrick Evra, cựu hậu vệ của M.U đã cho biết rõ thêm về điều ấy trong một trường hợp mà chính anh là nạn nhân của “Máy sấy tóc”.

Đó là vòng 1/16 Champions League mùa giải 2012-2013 khi đối đầu với Real Madrid. Crisitiano Ronaldo – trong trận cầu gặp lại đội bóng cũ đã có một pha bật cao đánh đầu ngay trước Evra để cân bằng tỉ số trước khi Real đi tiếp với tỉ số 3-2 chung cuộc. Ronaldo đã cho thấy thể chất phi thường của mình khi bật rất cao trong pha bóng ấy nhưng Sir Alex lại không nghĩ vậy, ông cho rằng hậu vệ người Pháp đã mắc lỗi vị trí nên không thể theo kèm Ronaldo. Thế nhưng sau khi xem lại pha bóng, ông đã thừa nhận sai lầm khi trách cứ Evra.

Có cảm giác cậu ấy đang bay lên trời khi đánh đầu quả đó vậy”, Evra kể lại trên kênh ITV. “Ferguson ngay lập tức “sấy” tôi về pha bóng đó. Thế nhưng ngay ngày tiếp theo, ông ý đến và nói với tôi: “Xin lỗi, Pat, tôi không thấy cậu ta đã bật cao như thế nào”.

Ronaldo đã có một hat trick trong trận đấu với Tây Ban Nha và màn biểu diễn của anh đã nhận được những lời tán thưởng từ cựu HLV của anh là Jose Mourinho.

Có những cầu thủ tỏa sáng một vài trận đấu, có những cầu thủ tỏa sáng mọi trận đấu và có những cầu thủ tỏa sáng những trận cầu đặc biệt”, Jose trả lời phỏng vấn tờ RT. “Và những cầu thủ của những trận cầu đặc biệt là độc nhất”.

Minh Đức