Thứ 4 Ngày 17 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 03 tháng 01 năm 2018Lượt xem: 785

Tuanzebe chia sẻ về kỷ niệm lần đầu tập cùng đội một

Hậu vệ trẻ người Anh đã chia sẻ về những trải nghiệm thú vị khi có lần đầu tiên tập luyện cùng các đàn anh ở đội một của Manchester United với tạp chí Inside United số đầu tiên của năm 2018.
 

Tuanzebe đang trên đường khẳng định bản thân trong màu áo Manchester United.

Tuanzebe đã có lần đầu ra mắt Manchester United trong thất bại 0-2 trên sân Emirates của Arsenal ở giai đoạn cuối mùa giải năm ngoái, và từ đó đến nay đã có thêm 8 lần khoác áo Quỷ Đỏ trên mọi đấu trường. Anh đang rất trông đợi sẽ có lần thứ hai đá chính ở mùa giải năm nay, khi Quỷ Đỏ sẽ chỉ phải tiếp đón đối thủ yếu Derby County trên sân nhà vào cuối tuần này trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup.

Mới đây, hậu vệ trẻ người Anh đã chia sẻ về những trải nghiệm thú vị khi có lần đầu tiên tập luyện cùng các đàn anh ở đội một, cũng như về cầu thủ gây cho anh nhiều ấn tượng nhất ở lần gặp gỡ đó.

"Tôi sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm lần đầu khi được tập cùng đội một", Tuanzebe chia sẻ với tạp chí Inside United số ra tuần này. "Tôi, Marcus Rashford và Devonte Redmond cùng được đôn lên trong dịp đó. Phải nói đó là trải nghiệm khó khăn nhất mà tôi từng có trong đời".

"Khi đó tôi còn khoác áo đội U18 dưới sự dẫn dắt của HLV Paul McGuiness. Ban đầu tôi nghĩ mình sẽ chỉ ngồi xem thôi, nhưng rốt cuộc lại được tham gia một trận đấu tập thật sự. Chúng tôi đóng vai trò "quân xanh" cho các cầu thủ đội một tập luyện. Đó là một trận đấu vô cùng khó khăn, nặng về thể lực với tốc độ rất cao và ở một đẳng cấp hoàn toàn mới mẻ".

"Tôi bị ấn tượng mạnh mẽ với tốc độ khủng khiếp của Luke Shaw. Thậm chí tôi còn chẳng thể lại gần anh ấy chứ đừng nói là ngăn chặn. Mỗi khi có bóng, anh ấy lao đi như một viên đạn vừa ra khỏi nòng súng, thật không thể tin nổi. Kể từ thời khắc đó, tôi đã coi anh ấy như hình mẫu để phát triển bản thân, mong được trở nên nhanh, mạnh và sắc sảo như những gì anh ấy đã làm được".

"Sau khi buổi tập kết thúc, chúng tôi ngồi lại cùng nhau để tổng kết những điểm đã và chưa làm được. Đó là một trải nghiệm thực sự đáng nhớ, điều mà bạn luôn muốn tận hưởng nhiều lần nữa trong đời".

Anh Tuấn