Thứ 6 Ngày 19 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 4 ngày 03 tháng 10 năm 2018Lượt xem: 1252

Valencia giải thích sau khi bấm like vào bài đăng đòi Mourinho ra đi trên mạng xã hội sau trận hòa

Đội trưởng Manchester United Antonio Valencia đã khiến áp lực của Mourinho ngày càng gia tăng khi cầu thủ này ấn like vào post kêu gọi sa thải chiến lược gia người Bồ.

Dòng trạng thái mà Valencia vô tình ấn nút like. Ảnh: Instagram

Để Valencia chia điểm ngay trên sân nhà, Mourinho lại tiếp tục bị áp lực đè nặng từ phía dư luận. Không chỉ vậy, chiến lược gia người Bồ còn liên tục nhận các lời chỉ trích đến từ các chuyên gia bóng đá hay gần đây nhất là từ các fan hâm mộ.

Mới đây, một tài khoản xã hội đã miêu tả rằng việc xem United thi đâu dưới thời Mourinho như một ‘cực hình’ đối với họ. Và một trang của các fan hâm mộ Antonio Valencia cũng chia sẻ: “Tôi thậm chí còn không ngạc nhiên về kết quả của trận đấu này. Tôi luôn mong muốn được ra sân nhưng gần đây Mourinho đã xem chúng tôi thi đấu như một cực hình”.

“Cần có sự thay đổi tại đây. Đã đến lúc Mourinho phải ra đi”.

Theo các thông tin gần đây cho biết, gần đây Valencia hầu như không nói chuyện với Mourinho. Mối quan hệ giữa chiến lược gia người Bồ với các học trò ngày càng xấu đi. Về vấn đề này, hậu vệ người Ecuador đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ nhưng hành động like bài đăng trên đã tiếp tục gây tranh cãi trong giới truyền thông.

Tuy nhiên, mới đây ngôi sao của United đã giải thích: "Hôm qua, tôi có bấm like một bài đăng trên Instagram nhưng chỉ nhìn hình ảnh mà không đọc kĩ bài viết đó”.

“Đó không phải là ý kiến của tôi và tôi xin lỗi vì điều này. Tôi hoàn toàn ủng hộ huấn luyện viên cũng như các đồng đội của tôi”.

“Chúng tôi sẽ cố gắng để cải thiện tình hình này tại Old Trafford”.

Trước mắt Quỷ Đỏ sẽ là những trận đấu đầy khó khăn khi phải đối đầu với Chelsea và Juventus. Đó sẽ là một bài toán hóc búa đang chờ đợi Mourinho cùng các học trò để giải quyết. 

Vũ Hà