Thứ 7 Ngày 17 Tháng 08 Năm 2019
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 6 ngày 12 tháng 07 năm 2019Lượt xem: 746

Vừa cập bến Old Traffford, Aaron Wan-Bissaka đã làm ‘bẽ mặt’đàn anh

Người hâm mộ Quỷ Đỏ chắc chắn sẽ hài lòng với những gì tân binh ở phiên chợ hè lần này, Aaron Wan-Bisssaka thể hiện trong buổi tập tại WACA Úc khi sẵn sàng qua bóng trước mặt đàn anh Phil Jones.

Đoạn clip ghi lại buổi tập của Man United tại Úc. Video: Manchester United

Người hâm mộ đã có dịp chứng kiến tài năng thực sự của cầu thủ vừa chuyển tới từ Crystal Palace khi Aaron đã thực hiện một bài tập qua bóng. Và đoạn clip đăng tải những hình ảnh hậu vệ trẻ người Anh qua mặt Phil Jones một cách dễ dàng đã khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Rất nhiều bình luận có cánh đã dành tới tân binh thứ hai của Quỷ Đỏ khi khẳng định “Wan-Bissaka đang chiếm sóng của Phil Jones để trở thành người giỏi nhất rồi”.

Nhìn ở phút 1:34 mà xem, Wan-Bissaka định gửi Phil Jones về Ipswich à”.

“Xem kìa, tôi còn thấy Daniel James chơi bóng cả hai chân. Nhìn cách Wan-Bissaka cắt bóng gọn thế kia nhắc tôi nhớ rằng chúng ta sẽ chẳng nhận thêm được bản nâng cấp nào từ Jones đâu. Jones thì vẫn mãi là Jones thôi”.

Như vậy đây cũng là lần thứ hai mà tân binh có biệt danh ‘Người nhện’ làm bất ngờ các cầu thủ cũng như người hâm mộ của mình khi trước đó từng có những cú tắc bóng, những sải chân dài rất ấn tượng.

Hương Vũ