Thứ 3 Ngày 23 Tháng 10 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 7 ngày 28 tháng 04 năm 2018Lượt xem: 559

Wenger kể về mối quan hệ ‘biến thù thành bạn’ với Ferguson

Trước thềm trận đại chiến giữa MU – Arsenal, HLV Arsene Wenger đã tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa ông và cựu HLV Sir Alex Ferguson.

Mối quan hệ giữa hai nhà cầm quân đã bình thường trở lại. Ảnh: Internet

Những năm đầu của thế kỷ 21, Arsene Wenger và Sir Alex Ferguson thường xuyên đứng ở hai đầu chí tuyến khi Arsenal và MU đang cạnh tranh trực tiếp cho đỉnh cao của nước Anh. Nhưng từ khi Ferguson giải nghệ, mối quan hệ của cả hai đã dần tốt đẹp lên.

Wenger kể lại trên trang web chính thức của Arsenal: “Bây giờ, mọi thứ yên bình rồi. Cả hai chúng tôi đã bình tĩnh lại và có sự tôn trọng lẫn nhau”, Wenger nói.

“Bạn biết đây, cả hai phải chiến đấu và chúng tôi đều có niềm kiêu hãnh rất lớn với đội bóng của mình. Bởi vì cả hai cùng tại vị trong một thời gian rất dài. Anh ấy có câu chuyện tình rất đẹp cùng MU và tôi cũng tương tự với Arsenal”.

“Giờ đây, tôi và Ferguson gần gũi hơn nhiều, có mối quan hệ rất tốt và cả hai luôn lưu giữ những kỷ niệm cá nhân”.

HLV hiện tại của MU, Jose Mourinho cũng luôn đấu tranh gay gắt với Wenger trong thời gian qua. Mặc dù vậy, khi nói về người đồng nghiệp trước lần chạm mặt cuối cùng, Mourinho cho biết ông đã rất sai khi cố gắng gây mâu thuẫn với Wenger.

Dương Nguyễn