Thứ 5 Ngày 15 Tháng 11 Năm 2018
BÊN LỀ SÂN CỎ

Thứ 3 ngày 06 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 283

Zlatan Ibrahimovic tiết lộ điều nuối tiếc khi khoác áo Manchester United

Chân sút người Thụy Điển cho hay anh cảm thấy hối tiếc khi không chuyển đến M.U sớm hơn, lúc phong độ sẽ cho phép anh đóng góp nhiều hơn cho CLB.

Kết quả hình ảnh cho ibrahimovic

Zlatan Ibrahimovic tiết lộ điều nuối tiếc khi khoác áo Manchester United. Ảnh: Internet

Ibrahimovic chuyển đến M.U từ PSG vào năm 2016 với mức phí tự do. Chân sút này đã ở sân Old Trafford một năm rưỡi, vào mùa giải đầu anh ghi đến 28 bàn thắng giúp M.U lên ngôi ở Cúp liên đoàn và Europa League. Tuy nhiên chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào bán kết Europa League năm ấy đã làm hạn chế đóng góp của Ibra và nửa năm sau M.U đã quyết định cho phép anh chuyển đến LA Galaxy vào tháng 3/2018.

Tại Mỹ, anh ghi đến 22 bàn thắng và 6 kiến tạo sau 27 trận đấu. Chân sút này tỏ ra hối tiếc khá nhiều khi chuyển đến Premier League quá muộn và cho biết đáng nhẽ anh đã giành được nhiều vinh quang hơn nếu như đến đây sớm hơn.

“Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi chuyển đến United – đó là một sự lựa chọn đứng đắn”, Ibra trả lời phỏng vấn trên Four Four Two. “Chúng tôi đã giành được nhiều chiến thắng và tôi đã làm điều tôi giỏi nhất trước khi chấn thương. Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời -  rất nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi cảm thấy rất gắn bó với United. NHM ở đấy thật kinh ngạc: Bất cứ tôi đi đâu tôi luôn thấy những bóng áo đỏ, điều đấy thật không tưởng, một khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Và nước Anh đã may mắn khi mà tôi không đến đó từ 10 năm trước, bạn đã thấy tôi làm được gì khi 35 tuổi rồi đó, hãy tưởng tượng những gì tôi có thể làm khi 25 đi. Đó sẽ là một câu chuyện khác, khi tôi đến đây họ nói tôi đến đây trên một chiếc xe lăn để dưỡng già. Cuối cùng tôi đã cho tất cả những người đó, và cả giải Ngoại hạng, lên chiếc lăn đó và đẩy đi”.

Ibra hơi úp mở về việc sẽ quay trở lại United vào tháng 1 tới nhưng AC Milan cũng đang để ý đến chân sút này.

Minh Đức