Thứ 3 Ngày 25 Tháng 06 Năm 2019
CẢM NHẬN & CHIA SẺ

Thứ 3 ngày 14 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 357

Con gái, hãy yêu một chàng trai theo đuổi con như cách Herrera theo đuổi Hazard

Tiền vệ người TBN luôn là một trong những ngôi sao bị chán ghét nhất giải Ngoại hạng Anh, khi chả thể tìm ra một scandal, chữ ký của Herrera cũng có giá rẻ trong giới sưu tập vì ký quá nhiều cho người hâm mộ. Nhưng trên sân, kéo áo, ăn vạ, thậm chí cả ôm chân được Herrera sử dụng triệt để nhằm đem lại thành công cho đội bóng...

Có lẽ sẽ chẳng ai có thể quên được cách Herrera 'bỏ túi' dễ dàng Eden Hazard cỡ nào khi cả hai đối đầu. Ảnh: Internet

Con gái, trước tiên, bố phải khẳng định, không có sinh vật nào trên thế giới ngu dốt như con trai.

Chỉ có con trai, mới đắm chìm vào một thứ nước cay cay, nồng nồng đến nỗi sẵn sàng cho ra toàn bộ cái dạ dày của mình trong một buổi tối, và sau những giây phút thề sống thề chết vì sợ, lần sau bạn rủ lại…. vui vẻ đi tiếp.

Chỉ có con trai, mới có thể thân thiết với nhau ngay sau khi vừa xích mích, vừa đấm nhau trẹo hàm lại có thể cùng bá vai bá cổ mà bảo: “Đánh nhau vỡ đầu mới biết anh em” chỉ vì cùng phát hiện ra cùng chung một sở thích.

Nhưng con gái ạ, cũng chỉ có những lúc ngu ngốc như thế, con trai mới thật sự là thật lòng. Giống như lúc chơi một trò chơi ngu xuẩn nhất hành tinh, nơi 22 con người đuổi theo một trái bóng, con trai mới thật sự là bản thân và viết nên những câu chuyện ngôn tình của chính mình….

Và với Ander Herrera, câu chuyện ngôn tình với Quỷ Đỏ sẽ luôn là một người mà con có thể dựa vào.

Con gái, con cần một chàng trai  “trong nóng ngoài lạnh”, điềm tĩnh khi cư xử nhưng lại luôn hừng hực trên giường ngủ. Ander Herrera là một người như thế. Cái ngày chàng trai trẻ chuyển đến M.U năm 2014, có lẽ không ai nghĩ rằng sau cái vẻ mặt búng ra sữa lại là một trái tim được rèn từ sắt thép. Chạy, chạy và chạy, Herrera luôn sẵn sàng cày xới từng mặt sân, tuân theo bất cứ chỉ đạo chiến thuật nào của HLV để cống hiến cho đội bóng, bất chấp có thể máu đang chảy từng giọt sau một pha va chạm. Con gái ạ, cái ngày mà máu của một chàng trai thấm đẫm màu áo vì con, con hiểu rằng người đấy xứng đáng.

Đến lúc, dù không muốn nói lời tạm biệt nhưng chúng ta phải chia tay với một chiến binh nhiệt huyết sẵn sàng cháy hết mình vì logo trên ngực trái. Ảnh: Internet

Con gái, con cần một chàng trai chân thật, nhưng cũng đủ độ tinh quái để đương đầu với sóng gió cuộc đời. Ander Herrera là một người như thế. Tiền vệ người TBN luôn là một trong những ngôi sao bị chán ghét nhất giải Ngoại hạng Anh, khi chả thể tìm ra một scandal, chữ ký của Herrera cũng có giá rẻ mạt trong giới sưu tập vì ký quá nhiều cho người hâm mộ. Nhưng trên sân, kéo áo, ăn vạ, thậm chí cả ôm chân được Herrera sử dụng triệt để nhằm đem lại thành công cho đội bóng. Và trong trận chung kết Europa League năm 2017, chính Herrera đã là người chỉ cho Mkhitaryan khe hở của đối thủ một cách đầy tinh quái để ghi bàn thắng ấn định tỉ số. Con gái ạ, cái ngày mà một người con trai hi sinh tất cả để đem lại một cuộc sống ấm no cho con, con hiểu rằng người đấy xứng đáng đáng.

Và con gái, con cần một chàng trai nhiệt thành, với lòng kiên định đến kì vĩ, và ánh mắt luôn chỉ nhắm thẳng đến mục tiêu của mình. Ander Herrera là một người như thế. Ngày 16/04/2017, có lẽ sẽ là cái ngày bờ mông của Hazard lần đầu cảm thấy bất an đến thế. Khi mỗi lần tiền vệ người Bỉ có bóng, lại là một cú chà thật “nhẹ” của Herrera ở đằng sau. Hazard lúc đó là chân rê dắt số một giải Ngoại hạng, là điểm tựa cho Chelsea băng băng đến chức vô địch. Nhưng Mourinho chỉ bằng một câu căn dặn Herrera, Hazard đã có một trong những ngày ác mộng nhất cuộc đời. Hazard ở đâu, Herrera ở đó, Hazard cầm bóng ở cánh, Herrera lẽo đẽo bám đuổi, Hazard lui về sân nhà nhận bóng, Herrera cũng bám sát đằng sau, có cảm giác nếu như Hazard chui vào nhà vệ sinh thì Herrera cũng sẵn sàng ngồi ăn bánh ở bên cạnh. Con gái ạ, cái ngày mà trong cuộc sống chất chứa đầy cạm dỗ, có một người con trai vẫn chỉ hướng đến con, con hiểu rằng người đấy xứng đáng.

Kết quả hình ảnh cho ander Herrera

Ander Herrera - “Hãy ra sân cho logo trước ngực, bạn sẽ được nhớ tới bởi cái tên ở đằng sau”. Ảnh: Reuters

Nhưng cuối cùng, con gái ạ, hãy nhớ rằng cuộc tình nào cũng sẽ có hồi kết, quan trọng kết thúc đó có trọn vẹn hay không. Cái ngày Ander Herrera rời đi, trong những tháng ngày tăm tối nhất trên sân Old Trafford, cổ động viên Quỷ Đỏ vẫn đứng dậy, dành tặng những tràng pháo tay, hô vang tên một cầu thủ trong năm năm đóng góp chỉ dành vỏn vẹn được bốn danh hiệu cùng câu lạc bộ. Đó là quá ít so với tầm vóc vĩ đại của M.U, nhưng để tạm biệt một đứa con của Quỷ thì làm gì có cái gì được gọi là quá nhiều? Herrera có thể ngẩng cao đầu rời đi, có thể tài năng anh không bằng được rất nhiều huyền thoại, hay số năm cống hiến chỉ bằng một nửa so với những người khác, nhưng điều quan trọng nhất, anh đã chinh phục được trái tim của Quỷ Đỏ, chinh phục được người con gái mình thương bằng chính sức lực của mình. Con gái ạ, hãy nhớ, khi một người con trai đến với con, cống hiến cả mồ hôi, máu và nước mắt, con biết rằng con đã chọn đúng người.

Ander Herrera - “Hãy ra sân cho logo trước ngực, bạn sẽ được nhớ tới bởi cái tên ở đằng sau”.

Minh Đức