Thứ 3 Ngày 25 Tháng 06 Năm 2019
CẢM NHẬN & CHIA SẺ

Thứ 2 ngày 10 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 68

Quê hương tôi, Đất nước tôi:  Victor Lindelof và đất nước Thụy Điển

(Trích serie My Home Country đăng trên trang chủ manutd.com).

Lindelof đã có những chia sẻ của mình về đất nước Thuy Điển. Ảnh: Internet

Điều tuyệt nhất ở Thụy Điển?

Chắc chắn tôi sẽ nói là gia đình và bạn bè tôi rồi, nhưng hơn thế nữa sẽ là vì con người ở đó rất thân thiện và thức ăn thì rất ngon. Tôi có thể kể ra hàng nghìn thứ ưa thích ở Thụy Điển. Đó là nhà của tôi, nơi tôi lớn lên. Một đất nước tuyệt vời với những con người tuyệt vời. Một đất nước đẹp nữa, với rất nhiều thứ để làm.

Điều đầu tiên du khách nên làm khi đến Thụy Điển là gì?

Tôi sẽ đưa họ tới Stockhlom trước. Theo ý kiến của tôi, đó là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới. Bất cứ khi nào bạn đến. nơi đó đều rất đẹp, đặc biệt là vào màu hè vì thành phố đó gần các con sông, bạn có thể thuê một chiếc thuyền, nằm trên đó và thưởng thức cuộc sống.

Anh có thể nấu món gì để giới thiệu về ẩm thực Thụy Điển?

Tôi không quá giỏi trong nấu nướng nhưng tôi nghĩ tôi sẽ bắt đầu với món thịt viên Thụy Điển. Ở phía Tây thì họ có  nước sốt khá ngon và tôi có thể ăn chúng với salad, khoai tây và cảm giác giống như là ăn, hình như là thịt bò trong tiếng Anh.

Anh thường đi đâu ở Thụy Điển khi còn là một cậu nhóc?

Tôi có ba người anh em, hai người gần bằng tuổi tôi và vào mùa hè, chúng tôi đã đi thi đấu rất nhiều giải đấu bóng đá. Vì vậy, thông thường các ngày lễ của chúng tôi liên quan đến việc đi đến các vùng khác nhau của Thụy Điển và chơi bóng đá. Nhưng tôi cũng đã đến Hy Lạp khi tôi còn trẻ con và chúng tôi thường đi du lịch trên những chiếc thuyền giữa các hòn đảo khác nhau. Điều đó thật tuyệt và đó là một kỷ niệm đẹp mà tôi có.

Anh nhớ gì nhất ở Thụy Điển?

Lại một lần nữa tôi nhắc lại, đó là gia đình và bạn bè tôi, nhưng trên hết đó là việc đi vào một cửa hàng tạp hóa, đi qua các gian hàng và chọn lựa các món đồ ưa thích.

Minh Đức