Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Cảm xúc những ngày cuối năm: Stillo cùng đoàn của RedCafe vào thăm Gã

Collapse
X
 • Filter
 • Giờ
 • Show
Clear All
new posts

 • Cảm xúc những ngày cuối năm: Stillo cùng đoàn của RedCafe vào thăm Gã

  Cũng khá lâu rồi không viết, vì nhiều lý do, nhưng quan trọng nhất là cảm nghĩ và quyết định của chính mình, từ một lần, trong một ngày,…

  Đến một ngày như mọi ngày thôi, nhưng có một ngày khác lạ một chút, bắt đầu với cảm xúc hồi hộp, bắt đầu thấy “lo lắng”, lạ đến mức tự thấy mình cũng khó tả. Cứ như lần đầu “hẹn gặp người YÊU” vậy.

  “Khác lạ” thế nào, “khác lạ” từ khi nào cũng không nhớ. Chỉ biết là muốn viết lại những dòng cảm xúc vừa được “đỏ” lại một cách rất riêng, rất RED trong mình. Cách riêng đó cũng khá đặc biệt, để con gái lại “nói trêu”: “Ba lại trong phim”.

  Mà cũng phải thôi, “khác lạ” vì đây cũng là lần đầu tiên Gã được gặp những người mà chỉ cần nhắc/nghĩ đến “BQT RedCafe”, như đã khắc ghi trong tim mình sự mến phục từ khi nào mất rồi! Một chút gì đó trong cảm xúc những lúc ngồi một mình, REDCAFE là gì mà sao như đã hòa trong nhịp đập?!
  Không biết khi nào mới mặc thử áo này nhỉ

  Sự hâm mộ CLB bóng đá – Quỷ Đỏ là số 1; Yêu thích diễn đàn CLB bóng đá – RedCafe là duy nhất. Vậy nên mấy ngày vừa qua, những lúc ngồi một mình, Gã nhớ lại cảm giác lo lắng, hồi hộp khi nhận tin Admin RedCafe.vn đang cùng các anh em trong BQT vào thăm (lúc 11h29 7/12/2017) vẫn thấy… “hạnh phúc”. Anh có tin không, hơn một lần Gã khóc vì cảm xúc đó khi ngồi một mình đấy!

  Từ khi được biết về diễn đàn RedCafe, cái cảm giác về “sự gắn kết” đấy như được đậm đà và gắn bó hơn trong Gã. Mọi sự trao đổi đều rất gần gũi, những đóng góp cũng chân thành và đoàn kết. Sự gắn bó được khẳng định khi trong Red xuất hiện 2 cái tên - Rhett_Butler và Gã, là 2 Contributor của Red.

  Tình cảm được gắn bó hơn, bởi những cuộc trao đổi qua lại lẫn nhau của các thành viên trong “gia đình Red”. Đặc biệt nhất là stillo và Hoàng Vĩnh Châu, tiếp đó là những cái tên như Opeth, Zaks, meomocnx, Saobang, VinaEmperor, Gà Ri, The Panda,… cùng nhiều tên mới nữa!

  Khâm phục những con người rất riêng đó, nhìn lại bản thân mình, tìm giải pháp, sử dụng quỹ thời gian,… làm những gì có thể, học hỏi, đóng góp những gì nên và phù hợp nhất!
  Cái cảm giác hồi hộp khi lăn xe ra cổng, đúng lúc con gái đi học về. “Sao ba lại ra cổng giờ này?”, con gái hỏi khi vừa dựng xe. “Ba ra để đón khách, các chú của RedCafe ngoài Hà Nội hôm nay vào Thanh Hóa đây con!”.

  Xe thứ nhất đi qua chưa phải biển số Hà Nội.
  Xe thứ hai chạy qua cũng không phải biển 29.
  Xe thứ ba, xe trắng mang biển 29 đây rồi!

  Xe dừng, xuống xe chú thứ nhất, chú thứ hai cầm máy ảnh (đoán ngay là “chuyên gia săn ảnh” của Red), cô thứ ba, chú thứ tư. 4 người lần đầu tiên gặp mặt nên Gã chưa biết/nhớ tên. Đến khi người thứ năm (lái xe) xuất hiện, Gã nhận ra ngay stillo của RedCafe.


  Cái bắt tay của lần đầu gặp mặt

  Cái cảm giác hồi hộp xen lẫn niềm hạnh phúc và vinh hạnh khi được các anh em của RedCafe, những người luôn rất bận rộn với “trăm công nghìn việc” đã dành thời gian đi cả trăm cây số vào thăm. Gã không thể quên cũng như tả lại được, rất đặc biệt.

  Buổi gặp gỡ rất “ấm”, rất “gia đình”, rất “ManU”, đúng như cảm nhận mà Gã có được khi tham gia trên RedCafe.


  Được "cầm" máy ảnh để chụp bức hình này làm con gái... "hay hỏi" về cái máy ảnh

  Mọi người đi xa vào thăm, nhưng cũng không chơi lâu được. Chính vậy nên Gã càng thấy hạnh phúc mỗi khi cảm nhận và nghĩ về cái “không khí gia đình” ở RedCafe.

  Con gái hỏi rất nhiều về RedCafe, về quà tặng mà ba nhận được – là cái áo số 10 có chữ ký của Rooney kèm giấy chứng nhận xác thực. Lúc các chú và cô vào thăm là cháu vừa đi học về, khi các chú và cô về cũng đến giờ cháu đi học chiều, kèm ngay với cái áo quà tặng đến lớp khoe với các bạn. Một sự hãnh diện không hề nhỏ!

  Từ hôm đấy, hôm nào con cũng hỏi ba là các chú gửi ảnh vào chưa để con xin coppy. Còn một ý con rất hay hỏi ba nữa, đó là cái máy ảnh của chú trong đoàn. Con đang có ý thích tìm hiểu và học chụp ảnh từ kinh nghiệm mà ba còn nhớ sau khi được thấy cái máy ảnh của chú trong đoàn.  Mỗi sáng thức dậy, trước khi bắt đầu với công việc hay học tập, nhất định Gã phải lướt qua REDCAFE, cả trang chủ và diễn đàn như một thói quen “nhất định phải thế!”.

  Một số hình ảnh stillo và các anh em của Redcafe vào thăm :

  P/s: Gã mắc chứng quên tên của người mới quen nên sẽ hỏi xin tên 4 bạn mới quen hôm vào thăm – 3 nam 1 nữ, trừ lái xe!

 • #2
  Nhà bác Gã ở đâu vậy ạ. Chúc bác năm mới khỏe mạnh, cổ vũ Mu ăn C1 nhé.

  Comment


  • #3
   Thật là cảm động! Chúc bác một năm mới an lành và hạnh phúc!

   Comment


   • #4
    Bác này là người hay đi sửa lỗi cho bài viết đây

    Chúc bác chủ và gia đình năm mới gặp nhiều may mắn và hạnh phúc

    Comment


    • #5
     Chúc bác Gã và gia đình năm mới "An khang thịnh vượng"!

     Comment


     • #6
      Em là áo khoác xanh lá đứng bên cạnh bác đây nhé :P

      Comment


      • #7
       Chúc bác Gã và toàn thể BQT,cũng như toàn thể member diễn đàn 1 năm mới an khang thịnh vượng nhé.
       Once Red-Always Red

       Comment


       • #8
        Tiếc quá hôm đó đi làm ban ngày nên ko thu xếp đi cùng đoàn xuống thăm bác được. Hy vọng vào một dịp không xa anh em mình có cơ hội gặp nhau!
        VÌ MỘT TƯƠNG LAI MỜ U VÔ ĐỐI TRỞ LẠI, VOTE BANN NICK KU RAI VĨNH VIỄN

        Comment


        • #9
         Cái ảnh chụp toàn thể 6 người, ông đứng ngoài cùng bên tay phải, không liên quan lắm nhưng chắc chắn có họ hàng với Valencia. Cạo trọc đi là giống 90% rồi ạ.

         Comment


         • #10
          Nguyên văn bởi Kagawa_Maru View Post
          Cái ảnh chụp toàn thể 6 người, ông đứng ngoài cùng bên tay phải, không liên quan lắm nhưng chắc chắn có họ hàng với Valencia. Cạo trọc đi là giống 90% rồi ạ.
          Công nhận giống thật đấy.
          The Red Devil Always In My Heart

          Comment


          • #11

           Comment


           • #12
            Cám ơn về bài viết của anh. Mấy hôm không thấy anh online mọi người hơi lo lắng không biết anh có khỏe không. Bọn em rất xin lỗi vì không có ngồi lâu với anh và gia đình được. Những gì mà anh nghĩ về RedCafe hay dành tình cảm cho RedCafe bọn em rất trân trọng và mong rằng sẽ còn được anh đồng hành cùng bọn em dài dài.

            Năm mới, em cùng BQT chúc anh và gia đình một năm mới thật mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

            Comment


            • #13
             Nguyên văn bởi Kagawa_Maru View Post
             Cái ảnh chụp toàn thể 6 người, ông đứng ngoài cùng bên tay phải, không liên quan lắm nhưng chắc chắn có họ hàng với Valencia. Cạo trọc đi là giống 90% rồi ạ.
             Ông đấy là ông đi quay chương trình ý nghĩa này xong đột nhiên mất cmn tích luôn không liên lạc được, không thì có cả video chương trình chứ không chỉ ảnh đâu!
             VÌ MỘT TƯƠNG LAI MỜ U VÔ ĐỐI TRỞ LẠI, VOTE BANN NICK KU RAI VĨNH VIỄN

             Comment


             • #14
              Năm lại sắp hết, tết lại đến rồi cả nhà ơi.

              Red có nhiều thay đổi quá, không nhớ từ ngày tháng năm nào mà bỗng thấy mình bị "bật" ra, làm khách. Cái thở dài cùng với đống bài phải vừa học vừa làm nữa, thế là làm khách mấy tháng nay (10-07-2018, 10:05 AM) rồi còn gì.

              Cảm ơn cái sự quyết tâm, vậy là hôm nay, giờ này Gã đã nhập lại làm thành viên của nhóm!

              "Thu dọn" cuối năm đã, chuẩn bị sang năm mới ta continue với RED!

              Chúc anh em nhà RED vui khỏe và thành công!!!

              Comment

              Working...
              X