+ Trả Lời Ðề Tài
Trang 1/6 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 83

Ðề tài: Bói tính cách và tình yêu qua ngày sinh (rất hay)

 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Nơi Cư Ngụ
  HCM
  Bài gởi
  1,661
  Points
  1,962,709.8
  Thanks
  208
  Thanked 93 Times in 42 Posts
  Rep Power
  11

  Bói tính cách và tình yêu qua ngày sinh (rất hay)

  Trong một hồi các bạn sẽ tìm ra con số của bạn có tên là "số mạng đạo". Số này sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân, về những mối quan hệ tình cảm và về tương lai của mình .


  Ví dụ : Bạn sinh ngày 28-11-1970
  2+8+1+1+1+9+7+0
  =29 =2+9 =11 =1+1 =2

  SỐ 1

  Cá tính:
  Bạn là một con người độc lập: Là người có óc lãnh đạo bẩm sinh nên bạn luôn đi tiên phong trong mọi quan điểm, luôn đưa ra nhiều sáng kiến và gây ảnh hưởng nhất định đến những người xung quanh. Với một ý chí mạnh mẽ và thẳng thắn, bạn không bao giờ chùn bước trước mọi khó khăn, trở ngại mà sẵn sàng chấp nhận đương đầu với phiêu lưu và thử thách . Bạn là người có tướng "làm quan", bởi vì bạn có những khả năng truyền cảm hứng đến người khác bằng sự nhiệt tình của mình . Nhưng hãy coi chừng, sự kiêu ngạo có thể là tính tiêu cực của bạn . Hãy nghĩ đến kẻ khác trước khi nghĩ đến bản thân mình .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là người thích phiêu lưu, luôn tìm kiếm những cảm xúc nồng nàn và mãnh liệt nhất: Khi có 1 cảm xúc nảy sinh, bạn ít khi làm chủ được lý trí .Nếu đi đâu mà không có người yêu bên cạnh, bạn cũng chẳng lấy gì làm buồn phiền, hay nhung nhớ vì bạn rất ham vui và bạn có số đào hoa. Bạn muốn có sự độc lập và tự do trong các mối quan hệ . Bạn rất ghét cảm giác bị trói buộc, lệ thuộc và bị người yêu lúc nào cũng đeo theo sát gót . Bạn thích được trong thế tự chủ . Người yêu lý tưởng của bạn là người mang số 3, 5, 7, 9

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2003, 2010
  ----Năm hạp: 2005, 2007
  ----Năm kỵ : 2008, 2004

  SỐ 2

  Cá tính:
  Bạn là người biết cảm thông và mang hạnh phúc đến cho mọi người: Hiểu người và khiêm tốn, bạn luôn đi tìm những giá trị đích thực hơn là để được chú ý và nổi tiếng . Tài sản quý giá nhất của bạn là khả năng xoa dịu nỗi đau của người khác và hóa giải hoàn cảnh . Bạn có thể trở thành một người cố vấn hay một chính trị gia tuyệt vời . Bởi vì bạn có tinh thần hợp tác nên nếu bạn làm việc theo nhóm sẽ có hiệu quả hơn khi bạn làm 1mình . Tuy nhiên, sự do dự, thiếu quyết đoán đôi khi là điểm yếu củabạn.

  Đời sống tình cảm:
  Sinh ra là để chỉ yêu 1 người, bạn là người chung thủy và bao dung: Dịu dàng và nhạy cảm, bạn cần tìm "1 nửa" thật cứng cỏi, chân thực, người mà bạn tôn thờ và xem trọng hơn bản thân mình . Người đó phải bảo đảm tương lai của bạn và yêu bạn thật lòng, không phô trương, không màu mè hoa lá. Nhưng bạn phải đề phòng: thần tượng hóa trong tình yêu và luôn nghĩ tốt về người khác sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách . Người yêu lý tưởng của bạn là người mang số 4, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2004
  ----Năm hạp: 2006, 2009
  ----Năm kỵ : 2005, 2008

  SỐ 3

  Cá tính:
  Bạn là người dễ gần gũi, hoạt bát, vui vẻ và thoải mái: Bạn là linh hồn của đám đông. Cuộc sống của bạn ít khi nào gặp khổ đau mà luôn tràn đầy niềm vui . Đời sống cá nhân, nghề nghiệp, sự giao thiệp rộng là chìa khóa mang đến sự thành công cho bạn . Bạn rất có trí tưởng tượng và óc sáng tạo , vì thế bạn có khuynh hướng nghiêng về các lãnh vực nghệ thuật và truyền thông . Bạn sinh ra là 1 ngôi sao may mắn và kiếm được nhiều tiền và của cải . Tuy nhiên, do tính nhẹ dạ và cả tin, bạn sẽ chuốc lấy nhiều rủi ro và 1 số thất bại .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn luôn trông đợi những cơ hội thuận tiện để thể hiện tình cảm của mình: Bạn có sức quyến rũ ghê gớm và bạn biết tận dụng khả năng mê hoặc người khác của mình . Bạn lúc nào cũng sẵn sàng tán tỉnh đối tượng ra mặt .Bởi vì bạn thích được người khác ca ngợi và tâng bốc về khả năng chinh phục của mình . Nếu muốn tìm người bạn của mình, bạn phải tìm 1 người khôn ngoan và thẳng thắn, nhưng phải biết tôn trọng bạn, ân cần và quan tâm đến bạn để bạn trao gửi tình yêu nồng nàn của mình . Người yêu lý tưởng của bạn mang số 1, 5, 9.

  Đường đời
  ----Năm hên: 2003, 2008
  ----Năm hạp: 2007, 2010
  ----Năm kỵ : 2002, 2005

  SỐ 4

  Cá tính:
  Cứng rắn và vững chải, bạn có 1 cuộc sống hết sức nghiêm túc và đứng đắn: Bạn là người chân thật có trách nhiệm và thực tế . Công việc khó khăn không làm bạn nản lòng . Bạn để mắt đến từng chi tiết . Nhưng cái bạn thiếu, là sự sáng tạo chứ không phải là nguyên tắc . Trên bước đường danh vọng, bạn sẽ đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng bạn coi chừng sẽ gặp thất bại nếu cứ giữ nguyên lập trường của mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của người khác .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là mẫu người đầy mâu thuẫn trong tình yêu: Số bạn lận đận trong đường tình duyên . Bạn là người yêu chân thành, đề cao niềm tin và sự ổn định nhưng đôi khi bạn cảm thấy bị dao động, ko phải do người nào khác mà do chính bạn . Bạn bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ của người mình yêu nhưng lại không thích bị điều khiển ảnh hưởng bởi ai nên điều này có thể gây ra đổ vỡ . Người yêu lý tưởng của bạn là người vui vẻ, hóm hỉnh, có thể chọc bạn cười . Đó là những người mang số 2, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2004, 2006
  ----Năm hạp: 2005, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005

  SỐ 5

  Cá tính:
  Bạn là người biết nắm thời cơ: Nhạy bén, nhanh trí, bạn có thể học hỏi nhiều điều trong nháy mắt . Sự nhạy bén luôn giúp bạn dẫn đầu trong mọi cuộc đua nhưng sẽ làm bạn mệt mỏi vì phải suy nghĩ nhiều . Song song với sự nhanh nhẹn của trí óc, bạn sống nhiều mặt như chú tắc kè hoa và dễ thích nghi với hoàn cảnh . Theo bạn, đó là điều cần thiết trong một xã hội phức tạp như hiện nay . Số bạn hay gặp rủi ro nhưng thần may mắn kịp thời mỉm cười với bạn .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là người luôn đắm mình vào những khoái cảm: Không điều gì có thể làm bạn rung động hồi hộp ngoại trừ những cảm giác phiêu lưu và phấn khích của tình yêu trắc trở hoặc 1 chuyện tình tay ba . Bạn hay bốc đồng, xốc nổi, nhất là khi bạn còn trẻ . Bạn muốn thể hiện mình 1 cách táo bạo và liều lĩnh . Bạn sẽ thay đổi nếu có 1 người thật đặc biệt bước chân vào cuộc đời bạn, có thể cảm hóa và điều khiển bạn . Người đó thuộc tuýp người mang số 1, 3, 9.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2007, 2010
  ----Năm hạp: 2002, 2008
  ----Năm kỵ : 2003, 2009

  SỐ 6

  Cá tính:
  Bạn là người có trách nhiệm, chân thành, đáng tin cậy: 1 người có những đức tính tốt như bạn sẽ khiến cho mọi người kính nể . Bạn là 1 người chung thủy, 1 người bạn tốt . Bạn dồi dào khả năng sáng tạo, làm cho cuộc sống của mình thêm thoải mái và thú vị . Thêm vào đó, bạn là người rất chu đáo .Bạn quan tâm, lo lắng từng chút 1, khi làm việc gì phải làm đến nơi đến chốn . Nhưng có đôi lúc bạn sẽ gặp nhiều áp lực nặng nề trong công việc và đời sống .

  Đời sống tình cảm:

  Bạn là người cảm thấy hạnh phúc với tình yêu của mình: Khi yêu, bạn quan niệm về tình yêu rất khắc khe, yêu phải thế này, thế nọ, bạn mong muốn người đó phải có 1 tâm hồn đồng điệu, chân thành có những đức tính tốt để xây dựng tổ ấm sau này . Bạn coi người mình yêu là tất cả . Nhưng điều này sẽ khiến bạn đau khổ vì bạn hay ghen tuông . Đó chính là điểm yếu duy nhất của bạn , Bạn nên giảm bớt những đòi hỏi của mình để tình yêu của bạn tươi đẹp và nồng thắm hơn .

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2006
  ----Năm hạp: 2004, 2009
  ----Năm kỵ : 2002, 2005

  SỐ 7

  Cá tính:
  Sâu sắc, phức tạp, thông minh bạn là 1 người sống nội tâm: Bạn thích khám phá, tìm hiểu mọi thứ bằng cách phân tích, suy xét, phán đoán . 1 lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn bận tâm hàng giờ liền . Mọi người đều cho rằng bạn là người cầu toàn . Bạn nhìn nhận mọi vấn đề rất kỹ càng,bạn luôn đòi hỏi mọi thứ phải được hoàn hảo và đề cao yếu tố chất lượng hay số lượng . Tuy nhiên, tính cầu toàn sẽ biến bạn thành 1 con người cực kỳ khó tính, bạn cần thêm tính bao dung .

  Đời sống tình cảm:
  Thỉnh thoảng, bạn cảm thấy rất khó giãi bày những tình cảm của mình: Bạn là người rất thú vị, tinh tế, nhạy cảm . Nhưng bạn hay che đậy, không muốn ai thấu hiểu cái tôi của mình, tỏ ra xa cách nên khó để hiểu được bạn .Nhiều khi bạn yêu say đắm 1 người nhưng ngoài mặt bạn làm như không có gì, không rung động bởi ai . Bạn yêu cầu rất cao về "người ấy" nên bạn thường kén cá chọn canh (coi chừng, nếu chọn lựa quá kỹ bạn có nguy cơ bị ế) . Khi tìm được đúng "1 nửa" của mình, bạn sẽ không bao giờ thay đổi, đời sống tình cảm của bạn sẽ rất phong phú .

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2003, 2005
  ----Năm hạp: 2008, 2010
  ----Năm kỵ : 2006, 2009

  SỐ 8

  Cá tính:
  Bạn là 1 người rất thực tế, đôi khi trở nên tàn nhẫn và lạnh lùng: Bạn là người có đầu óc tổ chức, làm việc có hiệu quả, tự tin và rất có tướng làm quan . Số bạn gắn liền với danh vọng và tiền bạc . Bạn là ngừơi có số luôn gặp vận may trong tất cả các số . Theo bạn, hạnh phúc là khi điều kiện vật chất được thoải mái, bảo đảm, có 1 tương lai sáng lạng . Và bạn làm việc cật lực, cả ngày lẫn đêm để đạt được mức sống và những tham vọng mà mình mong đợi . Có lúc bạn bất chất tất cả để thủ lợi cho mình .

  Đời sống tình yêu:
  Bạn không phải là mẫu người đa cảm, lãng mạn: Trong tình yêu bạn cũng là con người thực tế . Bạn cho rằng mô hình 1 túp liều tranh hai quả tim vàng là 1 tai hoạ, tình yêu phải gắn liền với sự đầy đủ vật chất mới mong có sự bền vững . Bạn thường có xu hướng tìm 1 bạn đời có thể củng cố quyền lực và tham vọng của mình . Bạn không có được 1 tình yêu đích thực . Thường, người mang số 8 kết hôn rất trễ hoặc lấy 1 người già hơn mình . Kết hợp tốt nhất với người mang số 2, 4, 6.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2002, 2004
  ----Năm hạp: 2006, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005

  SỐ 9
  Cá tính:
  Nhiệt tình, lạc quan và giàu trí tưởng tượng, bạn là người rất lôi cuốn ngừơi khác bởi cá tính của mình: Bạn rất khát khao tìm những kinh nghiệm sống cho bản thân và muốn được làm việc hết mình . Thêm vào đó, bạn là người biết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho người khác . Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn muốn được người khác tôn trọng mình trong vai trò 1người cố vấn . Tuy nhiên, bạn có khuynh hướng ôm đồm quá nhiều việc và hay hứa cuội .

  Đời sống tình cảm:
  Yêu say đắm và biết tha thứ, bạn là 1 mẫu người lãng mạn thật sự: Bạn quanniệm rằng khi được chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với người mình yêu,đó là hạnh phúc . Người yêu lý tưởng của bạn là người khoan dung,khoáng đạt như bạn, biết lắng nghe và chia sẻ mọi xúc cảm với bạn .Nhưng 1 người muốn làm hài lòng bạn bằng cách lúc nào cũng chìu chuộng bạn, lúc nào cũng cho rằng bạn đúng thì sẽ làm bạn mau chán . Người lý tưởng của bạn là người mang số: 1, 3, 5, 6.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2008, 2010
  ----Năm hạp: 2004, 2007
  ----Năm kỵ : 2005, 2009

 2. The Following 6 Users Say Thank You to Jinny_love_MU For This Useful Post:

  etet (03-21-2011), Gà Ri (01-28-2012), heomoi_vp (01-28-2012), Jamecater (06-16-2013), trúc thanh (02-18-2013), TrymCu (01-28-2012)

 3. # ADS
  Redcafe Circuit advertisement
  Tham gia ngày
  Always
  Nơi Cư Ngụ
  Advertising world
  Bài gởi
  Many
   
 4. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Nhớ 1 Lời Thề, Đợi 1 Câu Nói, Thèm 1 Tiếng Yêu...
  Bài gởi
  28,716
  Points
  7,441,292.1
  Thanks
  1,998
  Thanked 2,178 Times in 811 Posts
  Rep Power
  40
  Số 1... về đời sống tc quá chuẩn.......còn cái khác chưa biết

 5. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Nơi Cư Ngụ
  Theatre Of Dreams
  Bài gởi
  8,298
  Points
  1,141,565.6
  Thanks
  4,423
  Thanked 3,610 Times in 972 Posts
  Rep Power
  18
  ặc ặc, đề nghị bạn mở 1 Toppic Gia Cát Jinny để ks với topic của chị Kutoe nhà mềnh .

  Mở ra sẽ dc mọi người nhiệt liệt ủng hộ nhoé, đảm bảo cái sòng cô đồng bóng ậu bên kia bị dẹp luôn cho mà xem

 6. #4
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Nơi Cư Ngụ
  HCM
  Bài gởi
  1,661
  Points
  1,962,709.8
  Thanks
  208
  Thanked 93 Times in 42 Posts
  Rep Power
  11
  Trích Nguyên văn bởi saobang View Post
  Số 1... về đời sống tc quá chuẩn.......còn cái khác chưa biết
  em số 7, đúng hơn 80%
  Trích Nguyên văn bởi tuanbao17 View Post
  ặc ặc, đề nghị bạn mở 1 Toppic Gia Cát Jinny để ks với topic của chị Kutoe nhà mềnh .

  Mở ra sẽ dc mọi người nhiệt liệt ủng hộ nhoé, đảm bảo cái sòng cô đồng bóng ậu bên kia bị dẹp luôn cho mà xem
  thấy cái này hay thì post cho mọi người xem thử thôi

  @: mà bạn H số mấy ế

 7. #5
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Nơi Cư Ngụ
  Theatre Of Dreams
  Bài gởi
  8,298
  Points
  1,141,565.6
  Thanks
  4,423
  Thanked 3,610 Times in 972 Posts
  Rep Power
  18
  Trích Nguyên văn bởi Jinny_love_MU View Post
  [COLOR="DarkOrchid"]
  SỐ 9
  Cá tính:
  Nhiệt tình, lạc quan và giàu trí tưởng tượng, bạn là người rất lôi cuốn ngừơi khác bởi cá tính của mình: Bạn rất khát khao tìm những kinh nghiệm sống cho bản thân và muốn được làm việc hết mình . Thêm vào đó, bạn là người biết chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho người khác . Dù làm bất cứ chuyện gì, bạn muốn được người khác tôn trọng mình trong vai trò 1người cố vấn . Tuy nhiên, bạn có khuynh hướng ôm đồm quá nhiều việc và hay hứa cuội .

  Đời sống tình cảm:
  Yêu say đắm và biết tha thứ, bạn là 1 mẫu người lãng mạn thật sự: Bạn quanniệm rằng khi được chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với người mình yêu,đó là hạnh phúc . Người yêu lý tưởng của bạn là người khoan dung,khoáng đạt như bạn, biết lắng nghe và chia sẻ mọi xúc cảm với bạn .Nhưng 1 người muốn làm hài lòng bạn bằng cách lúc nào cũng chìu chuộng bạn, lúc nào cũng cho rằng bạn đúng thì sẽ làm bạn mau chán . Người lý tưởng của bạn là người mang số: 1, 3, 5, 6.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2008, 2010
  ----Năm hạp: 2004, 2007
  ----Năm kỵ : 2005, 2009
  đây, rất chi là chính xác luôn , nhất là cái dòng in đậm . Nhưng mà sao cái này nó bói đúng thế nhỉ , phải đến hơn 90% về bản thân luôn, còn về số nào hợp hay ko hợp thì mình ko tin lắm , cái đó là do duyên số mà

 8. #6
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Nhớ 1 Lời Thề, Đợi 1 Câu Nói, Thèm 1 Tiếng Yêu...
  Bài gởi
  28,716
  Points
  7,441,292.1
  Thanks
  1,998
  Thanked 2,178 Times in 811 Posts
  Rep Power
  40
  Trích Nguyên văn bởi Jinny_love_MU View Post
  em số 7, đúng hơn 80%

  thấy cái này hay thì post cho mọi người xem thử thôi

  @: mà bạn H số mấy ế
  Vậy bé Jin nằm trong số người lý tưởng của chị roài đó bé

 9. #7
  Tham gia ngày
  May 2008
  Nơi Cư Ngụ
  Trong trái tim em!
  Bài gởi
  7,162
  Points
  510,063,057.2
  Thanks
  1,143
  Thanked 984 Times in 330 Posts
  Rep Power
  18
  Chài.
  Khá đúng đó nhưng dù sao cũng bói toán nên không tin lắm.
  @Jin: bé Jin dạo ni rảnh rỗi quá hỉ
  ...Và sẽ thôi không còn giận nhau nữa, vì biết không ai yêu anh nhiều như thế !!!

 10. #8
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Nhớ 1 Lời Thề, Đợi 1 Câu Nói, Thèm 1 Tiếng Yêu...
  Bài gởi
  28,716
  Points
  7,441,292.1
  Thanks
  1,998
  Thanked 2,178 Times in 811 Posts
  Rep Power
  40
  Trích Nguyên văn bởi be_tuyen View Post
  Chài.
  Khá đúng đó nhưng dù sao cũng bói toán nên không tin lắm.
  @Jin: bé Jin dạo ni rảnh rỗi quá hỉ
  Đang theo em học nghề lên đồng và bói toán mà

 11. #9
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Nơi Cư Ngụ
  Theatre Of Dreams
  Bài gởi
  8,298
  Points
  1,141,565.6
  Thanks
  4,423
  Thanked 3,610 Times in 972 Posts
  Rep Power
  18
  Trích Nguyên văn bởi saobang View Post
  Vậy bé Jin nằm trong số người lý tưởng của chị roài đó bé
  e hèm, mưu mô gì đây

 12. 01-27-2010 12:39 AM

 13. #10
  Tham gia ngày
  Mar 2009
  Nơi Cư Ngụ
  HCM
  Bài gởi
  1,661
  Points
  1,962,709.8
  Thanks
  208
  Thanked 93 Times in 42 Posts
  Rep Power
  11
  Trích Nguyên văn bởi tuanbao17 View Post
  đây, rất chi là chính xác luôn , nhất là cái dòng in đậm . Nhưng mà sao cái này nó bói đúng thế nhỉ , phải đến hơn 90% về bản thân luôn, còn về số nào hợp hay ko hợp thì mình ko tin lắm , cái đó là do duyên số mà
  uhm...nhưng mai mốt có bạn gái xem lại thử xem đúng ko nhé

  Trích Nguyên văn bởi saobang View Post
  Vậy bé Jin nằm trong số người lý tưởng của chị roài đó bé
  cái này hên xui

  Trích Nguyên văn bởi be_tuyen View Post
  Chài.
  Khá đúng đó nhưng dù sao cũng bói toán nên không tin lắm.
  @Jin: bé Jin dạo ni rảnh rỗi quá hỉ
  bói vui thôi anh, chỉ là tương đối
  @ hôm bữa em có nói lý do với anh rùi ^^

 14. #11
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Nhớ 1 Lời Thề, Đợi 1 Câu Nói, Thèm 1 Tiếng Yêu...
  Bài gởi
  28,716
  Points
  7,441,292.1
  Thanks
  1,998
  Thanked 2,178 Times in 811 Posts
  Rep Power
  40
  Trích Nguyên văn bởi tuanbao17 View Post
  e hèm, mưu mô gì đây
  Vi công công nói cái gì ế... ai mưu mô gì ế mà mưu mô là cái gì ế.... nó như thế nào ế... ăn có ngon ko ế

 15. #12
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Nơi Cư Ngụ
  Theatre Of Dreams
  Bài gởi
  8,298
  Points
  1,141,565.6
  Thanks
  4,423
  Thanked 3,610 Times in 972 Posts
  Rep Power
  18
  Trích Nguyên văn bởi Jinny_love_MU View Post
  uhm...nhưng mai mốt có bạn gái xem lại thử xem đúng ko nhé
  oà, cái này thì phải xem lâu , có lẽ tới khi làm vợ, chung sống đến 4-50 tuổi may ra mới bít chính xác dc , trong cuộc sống chỉ cần lật tay 1 phát là trắng thành đen ngay , nên chả dám xem cái này đâu

 16. #13
  Tham gia ngày
  Jun 2007
  Nơi Cư Ngụ
  Old Trafford Stadium !!!
  Bài gởi
  8,104
  Points
  1,477,698.4
  Thanks
  731
  Thanked 932 Times in 396 Posts
  Rep Power
  20
  SỐ 4

  Cá tính:
  Cứng rắn và vững chải, bạn có 1 cuộc sống hết sức nghiêm túc và đứng đắn: Bạn là người chân thật có trách nhiệm và thực tế . Công việc khó khăn không làm bạn nản lòng . Bạn để mắt đến từng chi tiết . Nhưng cái bạn thiếu, là sự sáng tạo chứ không phải là nguyên tắc . Trên bước đường danh vọng, bạn sẽ đạt được 1 số thành công nhất định . Nhưng bạn coi chừng sẽ gặp thất bại nếu cứ giữ nguyên lập trường của mình mà bỏ ngoài tai những ý kiến đóng góp của người khác .

  Đời sống tình cảm:
  Bạn là mẫu người đầy mâu thuẫn trong tình yêu: Số bạn lận đận trong đường tình duyên . Bạn là người yêu chân thành, đề cao niềm tin và sự ổn định nhưng đôi khi bạn cảm thấy bị dao động, ko phải do người nào khác mà do chính bạn . Bạn bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ của người mình yêu nhưng lại không thích bị điều khiển ảnh hưởng bởi ai nên điều này có thể gây ra đổ vỡ . Người yêu lý tưởng của bạn là người vui vẻ, hóm hỉnh, có thể chọc bạn cười . Đó là những người mang số 2, 6, 8.

  Đường đời:
  ----Năm hên: 2004, 2006
  ----Năm hạp: 2005, 2009
  ----Năm kỵ : 2003, 2005
  rất hợp với dáng em...
  thanh sờ kiu chị Jinny yêu quái í lộn yêu tinh ôi chết cha nhầm yêu quí

  All my love for M.U!

 17. #14
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Nơi Cư Ngụ
  Theatre Of Dreams
  Bài gởi
  8,298
  Points
  1,141,565.6
  Thanks
  4,423
  Thanked 3,610 Times in 972 Posts
  Rep Power
  18
  Trích Nguyên văn bởi saobang View Post
  Vi công công nói cái gì ế... ai mưu mô gì ế mà mưu mô là cái gì ế.... nó như thế nào ế... ăn có ngon ko ế
  em chỉ nói ko lông thôi mà, sao chị cứ giật nẩy mình lên thế , trúng tim đen oài đúng hem

 18. #15
  Tham gia ngày
  Nov 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Nhớ 1 Lời Thề, Đợi 1 Câu Nói, Thèm 1 Tiếng Yêu...
  Bài gởi
  28,716
  Points
  7,441,292.1
  Thanks
  1,998
  Thanked 2,178 Times in 811 Posts
  Rep Power
  40
  Trích Nguyên văn bởi Jinny_love_MU View Post
  uhm...nhưng mai mốt có bạn gái xem lại thử xem đúng ko nhé
  cứ có cơ hội bên Jin trọn đời là dc rồi... sợ ko có cơ hội thôi,chứ có méo mó hơn ko....nằm phục vậy

+ Trả Lời Ðề Tài

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts