+ Trả Lời Ðề Tài
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Sao chép nguyên bản và ghi đĩa CD/DVD chứa phần mềm chống sao chép lậu !

 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2006
  Nơi Cư Ngụ
  Hà Nội
  Bài gởi
  621
  Points
  725,945.1
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  12

  Sao chép nguyên bản và ghi đĩa CD/DVD chứa phần mềm chống sao chép lậu !

  Hiện nay rất nhiều bạn có đĩa phần mềm, ca nhạc hay nhưng không thể copy vào máy để sử dụng được vì đĩa có chứa phần mềm chống sao chép lậu. Và khi bạn muốn ghi đĩa Win, Boot nhưng lại không hoạt động được hoặc bị lỗi do thiếu File trong quá trình cop/ghi. Bài này tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng 2 công cụ rất mạnh đó là Nero và UltraISO để giải quyết các vấn đề trên.

  A/ Sao chép từ đĩa vào máy:
  Phần này gồm 2 bước :
  Bước 1: Copy từ đĩa vào máy bằng Nero

  1/ Các bạn khởi động chương trình Nero (tôi sử dụng Nero Ultra Edition 7.2.0.3) chọn mục Copy CD (hoặc DVD tùy theo đĩa của bạn)  2/ Một bảng thông báo sẽ hiện ra bạn chọn như hình 2 và ấn Copy  3/ Sau đó một bảng thông báo như hình 3 hiện ra, nói hỏi bạn sẽ đặt File Copy ở đâu, bạn chọn nơi muốn đặt và chọn Save. Thế là xong bước 1, chúng ta chuyển sang bước 2

  Bước 2: Sử dụng UltraISO

  1/ bạn khởi động chương trình UltraISO, vào File => Open như hình 5  Chọn File mà bạn vừa Copy bằng Nero xong, ấn Open, như hình 6  2/ Bạn vào phần Actions => Extract (hoặc ấn F4) , như hình 7  Một hộp thoại hiện ra, bạn chọn nơi sẽ Extract Files, xong rùi ấn Ok như hình 8  Sau đó bạn chọn Yes như hình 9  Công việc thế là xong. Tôi đã thử với một số đĩa Game, đĩa ca nhạc có bản quyền và đĩa Audio ca nhạc kết quả 100% thành công. (Do điều kiện có hạn nên tôi chưa thử được nhiều loại đĩa, các bạn dùng cách này Test thử và báo cho anh em cùng biết)


  B/ Ghi dữ liệu từ máy tính cá nhân ra đĩa

  1/ Bạn khởi động chương trình Nero, chọn Make Data DVD (hay CD tùy theo đĩa và File của bạn) như hình 10  2/ Một hộp thoại sẽ hiện ra, bạn chọn Image, Project, Copy => Disc Image or Save Project như hình 11  sau đó bạn chọn file .nrg bạn đã tạo và ấn Open

  3/ Trong mục Curent recorder bạn chọn là ổ mà bạn sẽ ghi đĩa. trong mục Number of Copies bạn chọn số lần Copy (tôi ghi 1 lần nên chọn là 1), nếu bạn muốn kiểm tra điã ghi thì bạn click chuột vào ô Verify data on disc affter burning như hình 12  Tôi đã dùng chương trình này Copy/ và ghi rất nhiều đĩa Win, Boot... nó giữ được 100% các file trên đĩa gốc và họat động tốt.
 2. # ADS
  Redcafe Circuit advertisement
  Tham gia ngày
  Always
  Nơi Cư Ngụ
  Advertising world
  Bài gởi
  Many
   
 3. #2
  Tham gia ngày
  Dec 2005
  Nơi Cư Ngụ
  Ha Noi
  Bài gởi
  1,529
  Points
  615,645.0
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  14
  Mình thấy không cần thiết phải làm thế này.
  -Với đĩa phần mềm như đĩa Win tạo định dạng ISO cho file.Có thể dùng Power ISO..Khi đó mình sẽ có định dạng ISO.Khi cần ghi đĩa chỉ việc cho vào Alcohol 120 làm là ok.
  -Với đĩa DVD nhạc cần nén hoặc phá bảo vệ có thể dùng DVD Shrink.

+ Trả Lời Ðề Tài

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts