Thứ 2 Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 27 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 7026

Aaron Wan-Bissaka sẽ thay đổi vị trí của một cầu thủ M.U

BLV Nick Wright của Sky Sports cho rằng sự xuất hiện của Bissaka sẽ đem lại nhiều thay đổi trong đội hình M.U.

Image result for aaron wan-bissaka

BLV Nick Wright của Sky Sports cho rằng sự xuất hiện của Bissaka sẽ đem lại nhiều thay đổi trong đội hình M.U. Ảnh: Internet

Hậu vệ 21 tuổi gần như chắc chắn sẽ trở thành người của Quỷ Đỏ với mức giá 50 triệu bảng cùng mức lương 80,000 bảng/tuần. Với sự xuất hiện của Bissaka, vị trí hậu vệ cánh phải sẽ được giải quyết khi Young đã có tuổi còn Dalot còn quá non kinh nghiệm. Wright nghĩ rằng vị trí Dalot sẽ được thay đổi với sự xuất hiện của Bissaka.

“Dalot có lẽ sẽ được đẩy lên cao hơn”, Wright nói trên Transfer Talk. Chúng ta đã thấy cậu ấy thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh mùa trước và thi đấu khá tốt. Có thể Bissaka và Dalot có thể kết hợp được cùng với nhau”.

“Bissaka đã có một giải đấu đáng  thất vọng trên đất Ý (giải vô địch U21 châu Âu) nhưng không vì thế chúng ta đánh giá thấp được cậu ấy sau một mùa giải tuyệt vời với Crystal Palace. Khả năng phòng ngự của cậu ấy thật đáng kinh ngạc, hãy nhìn chỉ số tắc bóng và  tình huống can thiệp mà cậu ấy thành công. Bissaka rất đáng tin tưởng và sẽ là điểm tựa cho các cầu thủ phía trên, đó sẽ là điểm tựa mà M.U có thể dựa vào và kỳ vọng Dalot có thể phối hợp với Bissaka”.

Minh Đức