Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 07 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 152

Alexis Sanchez bị ví von với cựu cầu thủ Everton

Cựu cầu thủ của Chelsea, Tony Cascarino, đã so sánh Sanchez với tình cảnh của Jack Rodwell, chuyên gia dự bị của Man City và Sunderland.

Hình ảnh có liên quan

Sanchez tiếp tục gặp chấn thương trong trận hòa với Huddersfield. Ảnh: Internet

Alexis Sanchez chuyển đến M.U trong một thương vụ trao đổi cầu thủ với Arsenal mà trong đó Henrikh Mkhitaryan ra đi theo chiều ngược lại. Tiền đạo người Chile hưởng mức lương cao nhất ở Old Trafford với 500,000 bảng/tuần nhưng lại thi đấu vô cùng thất vọng, chỉ có được ba bàn thắng ở giải NHA sau 18 tháng và vẫn chưa có dấu hiệu lấy lại được phong độ sau khi tiếp tục chấn thương khi được ra sân ngay từ đầu trong trận hòa 1-1 mới đây của M.U trước Huddersfield. Cascarino đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về Sanchez trên tờ The Times.

“Có rất nhiều cầu thủ thi đấu dưới phong độ ở cả M.U và Arsenal, nhiều đến nỗi khó có thể bảo ai là tệ nhất. Alexis Sanchez lại tiếp tục chấn thương sau trận đấu với Huddersfield, một khoản đầu tư tệ hại của M.U từ Arsenal. M.U cần phải tống khứ cậu ấy, kể cả điều đó sẽ tốn kém chi phí. Sanchez đang giống như Jack Rodwell: Hưởng lương cực cao nhưng suốt ngày nằm viện”.

M.U được cho sẽ chấp nhận mất 16 triệu bảng để giải phóng Sanchez khỏi sân Old Trafford.

Minh Đức