Thứ 6 Ngày 22 Tháng 02 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 09 tháng 02 năm 2018Lượt xem: 443

Anthony Martial cảm ơn NHM sau Hat-trick cầu thủ xuất sắc nhất tháng

Sau khi được các CĐV bình chọn cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất của tháng 1, tiền vệ Anthony Martial đã không giấu nổi sự vui mừng và lên tiếng cảm ơn toàn thể mọi người.

Trong tháng 1 vừa qua, tài năng người Pháp đã chơi cực kỳ ấn tượng. Sau 4 trận, Martial có được 3 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Nhờ đó, anh đã chiếm 50% lượng phiếu bầu của CĐV và giành chiến thắng ở danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng.

“Tôi cảm thấy thật sự tuyệt vời lúc này, tôi đã tập luyện chăm chỉ. Với những kết quả trong chặng đường đã qua, chúng tôi đã có sự khởi đầu cho năm mới khá tốt. Vì thế, tôi hy vọng toàn đội có thể duy trì được phong độ này”, Martial nói với MUTV.

“Đó là vinh dự thật sự cho tôi khi các CĐV đã tín nhiệm. Đây đã là mùa giải thứ 3 của tôi tại đội bóng này và mình hy vọng sẽ tiếp tục cuộc cạnh tranh ở giải thưởng này và giành chiến thắng thêm nhiều lần nữa”.

Quãng thời gian tới hứa hẹn sẽ rất khó khăn với Martial và toàn đội khi thi đấu đến 3 mặt trận trong vòng 2 tuần. Đầu tiên là chuyến làm khách đến sân của Newcastle United, trận đấu với Huddersfield ở FA Cup và chuyến làm khách đến sân của Sevilla ở trận lượt đi vòng 1/16 Champions League.

“Chúng tôi cảm thấy thích thú khi được chơi mỗi trận trong ba ngày, đó là mật độ cao nhất của bóng đá. Toàn đội đã chuẩn bị và sẵn sàng. Man United có đội hình đủ dày để đáp ứng các trận đấu đó”, Martial khẳng định.

Dương Nguyễn