Thứ 3 Ngày 25 Tháng 09 Năm 2018
QC1Qc2
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 3 ngày 10 tháng 10 năm 2017Lượt xem: 771

Cập nhật chấn thương của Lukaku: Đã ổn

HLV của ĐT Bỉ, ông Roberto Martinez đã mang đến thông tin rất vui cho các CĐV của Man United. Theo đó, Romelu Lukaku đã bình phục 100% và sẵn sàng ra sân ở trận tới.

Trở về phục vụ cho ĐTQG, tiền đạo của Man United đã gặp một vài vấn đề ở đầu gối. Chính vì thế, Lukaku đã không thể ra sân ở trận thắng 4-3 của Bỉ trước Bosnia & Herzegovina. Sau vài ngày tích cực điều trị, tình trạng của Lukaku đã ổn.

“Lukaku đã sẵn sàng, anh ấy tập luyện cùng chúng tôi vào tối nay. Trận trước, cậu ấy không được ra sân vì chưa đảm bảo 100% - còn bây giờ thì đã ổn. Chúng tôi cũng sẽ cân nhắc việc có đưa Lukaku ra sân hay không bởi cậu ấy chỉ mới tham gia một buổi tập”, Martinez nói.

Dù Lukaku đã chính thức bình phục chấn thương, song các CĐV Man United và HLV Mourinho chắc chắn không muốn chân sút chủ lực của đội bóng ra sân ở trận tới. ĐT Bỉ đã chính thức giành vé đi World Cup 2018, nên việc Lukaku ra sân không còn mang nhiều ý nghĩa nữa. Trận đấu trước đó của ĐT Bỉ, Fellaini ra sân và đã gặp chấn thương.

“Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với phía CLB Man United, nhưng cá nhân tôi vẫn chưa nhận được cuộc gọi từ Mourinho”, HLV Martinez trả lời khi được hỏi liệu Mourinho có can thiệp vào tình hình của Lukaku hay không.

Dương Nguyễn