Thứ 3 Ngày 16 Tháng 07 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 09 tháng 05 năm 2019Lượt xem: 72

Castles: Solskjaer vẫn tự tin nắm quyền trong mùa giải mới

Đó là quan điểm của nhà báo Duncan Castles khi cho rằng nhà cầm quân người Na Uy vẫn rất tự tin dẫn dắt Man United trong mùa giải tới.

Image result for huddersfield manchester united ole gunnar solskjaer

Duncan Castles cho rằng nhà cầm quân người Na Uy vẫn rất tự tin dẫn dắt Man United trong mùa giải tới. Ảnh: Internet

Man United đã không thể có chiếc vé tham dự Champions League mùa tới sau khi để hòa Huddersfield trên sân John Smith. Tuy nhiên nhà báo Duncan Castles cho rằng HLV Ole Gunnar Solskjaer sau kì trăng mật hoàn hảo trước khi chính thức trở thành đầu tàu của Quỷ Đỏ vẫn tự tin dẫn dắt United trong mùa giải tới bất chấp chuỗi trận đáng quên với bảy trận thua trong 11 trận gần nhất.

“Hãy tưởng tượng nếu bất kì ai trong số ba người tiền nhiệm trước, David Moyes, Louis Van Gaal hoặc Jose Mournho tham dự cuộc họp báo tháng Năm và nói rằng: ‘Tôi nghĩ chúng ta không thể vô địch mùa giải tới’. Đơn giản như thế đã là thừa nhận cuộc đua danh hiệu trước khi họ bắt đầu giải đấu”, Castles phát biểu trên chương trình The Transfer Window.

“Nhưng Solskjaer là người cầu kì và đến cả những chuyên gia, những bình luận viên, người cũ của United, những người có vị thế trong bóng đá Anh cũng từ chối chỉ trích ông ấy. Tôi vẫn chưa nghe thấy lời chỉ trích nào từ bất kì những gì ông ấy nói ra, bất kì chiến thuật nào được đưa ra trong quãng thời gian cầm quyền. Hiện tại ông ấy dường như được cách li khỏi những vấn đề này và cả những lời chỉ trích”.

“Tôi nghĩ rằng bạn nên đề cập đến điều khác đó có lẽ là một dấu hiệu cho thấy ông ấy rất tự tin sẽ tiếp tục nắm quyền trong mùa giải tói”.

“Ole là người biết cách điều hành những cuộc họp báo một cách thông minh, rất giỏi nói những điều đúng đắn, giỏi xử lí với giới truyền thông. Vì vậy mà ông ấy đã nói những điều kiểu như ông ấy tin vào sự ủng hộ hỗ trợ từ Woodward hay nhà Glazers và sẽ được phép cải thiện mọi thứ trong hè này cũng như tự tin nhắn gửi thông điệp tới những chủ sở hữu rằng họ đừng mong đợi việc cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải tới. Và rồi đến cả các ông chủ lẫn Ed Woodward đều phải công nhận và chấp nhận”.

Hương Vũ