Chủ nhật Ngày 16 Tháng 06 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 5 ngày 08 tháng 11 năm 2018Lượt xem: 220

Chris Sutton: Mourinho là kẻ phản diện

Đó là quan điểm của chuyên gia bình luận đài BT Sport, Chris Sutton sau khi Mourinho có hành động đáp trả lời xúc phạm của cổ động viên Juventus trong suốt 90 phút thi đấu trên sân.

Chris Sutton: Mourinho là kẻ phản diện. Ảnh: Internet

Man United đã có cuộc lội ngược dòng thành công trên thánh địa Allianz Stadium, pháo đài kiên cố của Juventus trong mùa giải này nhờ pha đá phạt đẳng cấp của Juan Mata và bàn đốt đền của Alex Sandro. Giành được ba điểm trong tay, không ít cổ động viên của Juve tỏ ra rất bất bình là buông lời nhạo báng nhà cầm quân người Bồ khiến ông có những hành động đáp trả bằng việc đưa tay ra sau vành tai kèm gương mặt khiêu khích. Và cũng chính điều này khiến trung vệ của Bianconeri tới tranh cãi với cựu HLV Inter.

Nhận xét về cách hành xử lại của Mourinho, Sutton cho rằng đây chỉ là hành động mang tính bản năng của nhà cầm quân người Bồ.

“Bạn có biết rằng trước sức nóng trên sân, chúng ta đang bắt nạt ông ấy hay không?”, Sutton phát biểu sau trận đấu trên đài BT Sport.

“Rõ ràng Jose có thể làm tốt hơn thế khi đi tới chỗ cổ động viên và đội bóng của mình. Nhưng ông ấy không làm vậy và chỉ tự biến mình thành nhân vật phản diện”.

“Đáng lẽ Mourinho không nên làm như thế, nhưng hãy thôi nói tới chuyện này và bàn về việc United có thể làm gì ở mùa giải của họ bây giờ”.

“Niềm tin đã bắt đầu trở lại. Liệu rằng United có xứng đáng, công bằng ở trận đấu mà nói? Chưa có gì chắc chắn cả”.

“Nhưng với những gì họ đã thể hiện ra – với niềm tin, tinh thần chiến đấu và giờ đây điều đó thực sự nằm trong tầm tay, điều mà trước đó có vẻ không khả quan lắm”.

“Đánh bại Young Boys trên sân Old Trafford, điều mà chúng ta đều mong đợi họ sẽ làm được và cùng chờ xem họ sẽ phô diễn chất lượng của mình ra sao”.

Hương Vũ