Thứ 3 Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
SỰ KIỆN & BÌNH LUẬN

Thứ 6 ngày 07 tháng 06 năm 2019Lượt xem: 79

Có lẽ các cầu thủ của United cũng phải đặt câu hỏi chuyện gì xảy ra với câu lạc bộ trong hè này

Đó là quan điểm của huyền thoại Liverpool, Steve Nicol trước tình hình hỗn loạn của Manchester United trong phiên chợ hè.

Nicol cho rằng Man United sẽ phải đối mặt với mùa hè hỗn loạn. Ảnh: Internet

Man United đang đối mặt với rất nhiều tin đồn chuyển nhượng trong đó đề cập tới việc tiền vệ người Pháp Paul Pogba sẽ rời đi trong hè này để chuyển tới một trong hai điểm đến, Real Madrid hoặc đội bóng cũ Juventus.

Dường như đây là những tin đồn đã nhẵn trên mặt báo kể từ khi Pogba chuyển tới Old Trafford hồi 2016, chưa phiên chợ nào vắng bóng nhà đương kim vô địch World Cup. Và Nicol cho rằng với những tin đồn chưa được xác thực như vậy, các đồng đội của Pogba tại Manchester United cũng phải đặt câu hỏi điều gì đang xảy ra tại câu lạc bộ trong hè này.

“Đó là sự xáo trộn, thay đổi hoàn toàn, có lẽ các cầu thủ của Manchester United cũng phải tự đặt cậu hỏi chuyện gì đang xảy ra và sẽ xảy ra ở nơi này”, Nicol phát biểu trên ESPN.

“Ole Gunnar Solskjaer đã nói rằng sẽ có những sự điều chỉnh. Ở đó tôi có thể nhận ra, trừ khi tôi bị tảng đá nào che mắt. Và rồi cũng chẳng có ai tới, chẳng có ai đi, chúng ta cũng chẳng biết gì. Có điều gì đó rất khó hiểu. Thật là một mớ hỗn độn”.

Tuy vậy Nicol cho rằng Man United vẫn nên giữ lại Paul Pogba và phải chấp nhận một số rủi ro.

“Vâng, tôi nghĩ nên giữ lại cậu ấy. Tôi chưa nhìn ra làm thế nào để họ có thể để cậu ấy đi. Giờ đây họ đang ở vị trí mà sẽ phải cân nhắc rất nhiều về các cầu thủ. Không có nhiều người đảm bảo rằng họ có thể mua và mang tới cho Manchester United một vị trí trong top 4 hay biến họ trở thành một trong những đội có thể cạnh tranh tại Champions League”.

“Họ sẽ phải cân nhắc, vì vậy tôi nghĩ bạn phải giữ cậu ấy lại”.

Hương Vũ